Tiến Cường Audio chuyên tư vấn thi công, lắp đặt loa đá sân vườn chơi cảnh, phong thủy

 

Hệ thống âm thanh chơi cảnh sân vườn, phong thủy đang được rất nhiều đại gia, các chủ đầu tư quan tâm và lên phương án, và loa giả đá đang là nhu cầu thiết yếu để hoàn thiện một không gian chơi cảnh có một không hai mà không phải bất cứ ai cũng đủ khả năng về kinh tế để sáng tạo. Tiến Cường Audio là đơn vị hoàn thiện nhu cầu cần thiết của khách hàng, với những dòng loa đá sân vườn đã và đang được nhiều khách hàng quan tâm nhất, mẫu mã kiểu dáng đa dạng nhằm nhu cầu làm hài lòng người dùng khi sử dụng. Với rất nhiều những dự án lớn về âm thanh sân vườn phong thủy chúng tôi tự hào là đơn vị mạnh nhất và uy tín nhất để khách hàng có thể đặt niềm tin khi có nhu cầu.

Tìm hiểu tiêu biểu mà chúng tôi đã thi công : DỰ ÁN LOA SÂN VƯỜN CHO BIỆT THỰ ANH ĐÀO 9-47 TẠI VINHOMES RIVESIDE LONG BIÊN

                                                                DỰ ÁN LẮP LOA GIẢ ĐÁ SÂN VƯỜN CHO BIỆT THỰ HOA PHƯỢNG 6-25 VINHOMES RIVERSIDE LONG BIÊN

Hình ảnh thực tế mà chúng tôi đã thiết kế  :

Loa d san vuon chuyen nghiep Loa gia da chuyen nghiep

 

Những mẫu sản phẩm chính mà khách hàng yêu cầu nhiều nhất và được chúng tôi triển khai lắp đặt :

Loa-gia-da

Mẫu loa đá sân vườn, phong thủy đẹp nhất, chất âm thanh tốt nhất

Thương hiệu chủ yếu mà khách hàng quan tâm nhất đó là dòng loa sân vườn, giả đá của thương hiệu OBTDSP, Thương hiệu OBT là thương hiệu nổi tiếng của Đức, có đầy đủ giấy tờ ( C0-CQ ) hóa đơn… với nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau và công suất khác nhau, cho chất âm thanh tốt nhất theo nhu cầu người dùng, nói cả đến các dòng Amply dùng cho loa đá sân vườn cũng được nhiều người biết đến với chất lượng và thiết kế chuyên nghiệp nhất. Cùng với đó là thương hiệu DSP với những dòng loa đá sân vườn công suất lớn nhất 30-40w thiết kế giống đá thật, có đầy đủ giấy tờ chuyên lắp đặt cho âm thanh sân vườn tại các Biệt Thự lớn tại Hà Nội.

Với các dòng loa  :

Loa đá sân vườn DSP 644 công suất 30w

Loa đá DSP 643 công suất 20w

Loa đá DSP 647 công suất 30w.

Loa đá ngoài trời OBT 1802H công suất 20w

Loa đá OBT 1802N công suất 40w

Loa đá  chơi cảnh OBT 1802A công suất 30w.

Đó chính là những mẫu loa đá chơi cảnh sân vườn chính mà những nhà thiết kế cũng như cũng dự án chuyên sử dụng khi có nhu cầu,  hệ thống loa đá khi lắp đặt đều được người dùng hài lòng nhất, khách hàng có thể tham khảo sản phẩm thực tế tại công ty qua địa chỉ : Số 27 ngõ 70 – Thanh Xuân – Hà Nội hoặc liên hệ Hotline : 0932 918 555.

Loa đá sân vườn chịu nắng gió thời tiết như thế nào, có bền không  ?

Loa đá sân vườn là dòng loa chuyên sử dụng để ngoài trời nghe nhạc nhẹ, chịu nắng gió thời tiết tuyệt đối, không hư hỏng, chập cháy, vì vỏ sản phẩm được thiết kế với chất liệu tổng hợp, bền đẹp, không lo thấm nước, chịu nhiệt độ cao, hoạt động tốt trong thời gian dài mà không bị hư hỏng…mặt loa có lớp bông phủ không thấm nước nên không ảnh hưởng đến bass loa nằm sâu bên trong, thời gian sử dụng tối đa trong thời gian dài , nên khách hàng yên tâm sử dụng . Tất cả sản phẩm loa đá sân vườn Tiến Cường phân phối đều được bảo hành 12-36 tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *