Cách chống hú micro khi hát karaoke bạn nên biết

Mỗi khi hát karaoke, loa lại có những tiếng rít đinh tai nhức óc, hay là những tiếng ù dài khó chịu. Bạn có biết được những tiếng khó chịu đó từ đâu phát ra và nguyên nhân do đâu, các khắc phục thế nào. Bạn có thể tìm hiểu dưới bài viết này để biết cách chống hú micro khi hát karaoke

Hú rít từ đâu mà ra ?

  • Tiếng hú là do âm thanh có âm trung và âm bass quá nhiều, chính vì thếtiếng ú mới sảy ra, nó cứ ù hoài thật khó chịu
  • Tiếng rít là do dải tần ở dải cao treble nhiều hoặc độ hút âm thanh quá nhiều .
  • Do tiếng nhạc bạn mở quá to và để tiếng treble khá nhiều nên được thu vào amply nhiều dễ hú.
  • Một sô nguyên nhân là để micro vang vọng quá nhiều, nên âm dội lại micro và gây hú rít.
Cách chống hú micro khi hát karaoke chuyên nghiệp nhất
Cách chống hú micro khi hát karaoke chuyên nghiệp nhất

Cách khắc phục hú rít thế nào hiệu quả

Cách 1 : Chỉnh các dải âm thanh trên amply

Bạn nên chọn hệ thống amply và loa có tính định hướng cao. Tránh để micro quá gần loa khi không có thiết bị chống hú nào đi kèm, các dải âm thanh bass để quá to, tiếng hú lớn bạn cần cắt các dải âm thanh trầm và trung khi dư thừa tiếng hú sẽ hết ngay. Nếu tiếng rít sảy ra là do dải treble quá nhiều, bạn cần giảm âm cao trong các dải cao xuống thì bạn có thể cắt hoàn toàn tiếng rít khi hát.

Cách 2  : Dùng hệ thống chống hú rít Feadback XTR 2.0

Bộ feadback XTR 2.0 là dòng thiết bị chuyên dùng cho chống hú karaoke, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng, chắc chắn 100% tiếng hú rít bị loại bỏ. Bạn có thể test thử thực tế tại địa chỉ Số 27 ngõ 70 Nguyễn Hoàng – Hà Nội. Hotline ; 0932.918.555

Cách 3 : Sử dụng vang số chuyên nghiệp

Vang số là thiết bị hoàn hảo nhất thời điểm hiện tại. Các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp họ chuyên dùng vang số để  cắt các dải âm thanh phù hợp, chống hú rít. Đỉnh cao nhất là chống hú rít, thì vang số là số 1 bởi vang số cắt các dải âm thanh hây hú nhung các dải khác được giữ nguyên không bị cắt bỏ.

Đó là những nguyên nhân gây ra tiếng hú và cách khắc phục hiệu quả nhất cho người dùng. Tiến Cường Audio hi vọng các bạn có thể có thêm kinh nghiệm sau bài viết này, đó là những ý kiến đóng góp của chúng tôi cho các bạn tham khảo mong rằng các bạn hài lòng nhất. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các hệ thống âm thanh thông báo, âm thanh phòng họp, âm thanh karaoke, hội trường sân khấu. Bảo hành thiết bị 12-36 tháng, lỗi kỹ thuật đổi mới, vận chuyển lắp đặt toàn quốc.

Từ khóa tìm kiếm : Chống hú micro pre 120f, mạch chống hú, bo mạch chống hú cho micro, phần mềm chống hú, thiết bị chống hú cho micro gia bao nhieu, modul chống hú nexda, thiết bị chống hú karaoke, gia thiết bị chống hú cho micro.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *