Hướng Dẫn Sử Dụng Tất Cả Các Chức Năng Trên Amply APU

Giới Thiệu Đôi Nét  Về Amply APU Và Thương Hiệu APU

Amply APU là dòng amply thông báo chuyên dụng trong hệ thống âm thanh thông báo, âm thanh nghe nhạc nhẹ chuyên nghiệp, sử dụng điện áp 100v để vận hàng các loại loa chay điện áp như các dòng loa âm trần, loa cột, loa hộp…. Là dòng amply có rất nhiều chức năng khác nhau đảm bảo đủ mục đích cho người dùng khi có nhu cầu, APU là thương hiệu nổi tiếng của Đức được Tiến Cường nhập khẩu chính hãng về Việt Nam có đủ giấy tờ hóa đơn ( C0-CQ ) phục vụ cho các dự án nhà nước công ty… Đảm bảo chất lượng chuẩn 100%.

Bạn đang cần hướng dẫn về các chức năng trên amply APU.

Đầu tiên bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều các mã của Amply APU với các mức công suất khác nhau đảm bảo cho nhu cầu công việc hiện tại của bạn. bạn có thể xem mức công suất của amply nhà mình có đủ tải được số loa bạn đang dùng không ? Bạn biết cách để vận hàng nó một cách trợ chu nhất để các lỗi nhỏ không thể sảy ra đảm bảo bạn sử dụng nó một cách tốt nhất có thể. Vậy chúng tôi sẽ làm một bài viết hướng dẫn tất cả các nút có trên amply để bạn dễ dàng nhận biệt và sử dụng nó một cách tốt nhất và không dẫn đến hậu quả cháy chập amply.

Các chức năng trên Amply APU ( Hướng dẫn người dùng )

Với dòng amply đời mới này có tích hợp thêm chức năng phân 6 vùng chuyên nghiệp tốt hơn các dòng của OBT  có tích hợp thêm tính năng USB  giúp khách hàng dễ sử dụng hơn đối với nhiều tính năng khác nhau. Là một lợi thế hơn so với khách hàng

  • Toàn bộ Thiết kế nút mặt trước.

ca nut tren amply apu

Hướng dẫn các chức năng mặt trước của Amply

  • Thiết kế toàn bộ nút mặt sau

Hỗ trợ thêm tính năng phân vùng chuyên nghiệp tích hợp thêm 6 vùng nhiều tính năng hơn so với OBT, OBT không có phân vùng tích hợp riêng một bộ phân vùng của OBT có giá từ 5tr .Chúng tôi luôn hướng đến những điểm quan trọng nhất để có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm hay nhất tốt nhất, đảm bảo nhất.

chuc nang cua amply apu

Chức năng của các nút mặt sau của amply APU

  • Hướng dẫn cách đấu nối các dòng loa phù hợp

Amply này có thể kết nối được với các dòng loa hộp, loa cột, loa nén phóng thanh, loa âm trần, loa giả đá sân vườn và các dòng loa trở kháng thấp và điện áp 100v, đặc biệt là có thể đi xa hơn các loa với nhau vì được tích hợp thêm biến áp bên trong loa nên điện áp di dài không bị hao hụt.

cach su dung amply apu

Khách hàng có thể nhìn vào hình ảnh để tìm hiểu cách sửu dụng amply một cách chuẩn nhất

Địa chỉ của công ty Tiến Cường chuyên phân phối Amply APU

Khách hàng có nhu cầu về mua Amply APU có thể liên hệ qua Hotline : 0932 918 555 hoặc tới công ty để trải nghiệm trực tiếp sản phẩm theo nhu cầu khách hàng, chúng tôi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp nên giá thành sản phẩm chúng tôi để rất tốt cho khách hàng khi tham khảo. Ngoài ra chúng tôi còn hộ trợ khách hàng thời gian bảo hành, dịch vụ sửa chữa…Bảo hành 12 tháng tất cả thiết bị, hỗ trợ giao hàng miễn phí, lắp đặt theo nhu cầu người dùng.

Hà Nội : Số Số 27 ngõ 70 Nguyễn Hoàng – Hà nội
Điện thoại : 024.625.98.365 – 0979 140 120
Email : tiencuongaudio@gmail.com

HCM : 566 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, Tp.HCM
0968 392 888 – 0908.131.119

Khu Vực Tây Nguyên : Số 09 Quyết Tiến , Tp.Pleiku , Tỉnh Gia Lai
0971.579.333 – 0968.392.888

Còn rất nhiều sản phẩm khác nhau bạn có thể tham khảo tất cả các dòng Amply thông báo các loại khác nhau:  tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *