Địa chỉ bán dây loa âm trần tại Hà Nội Lh : 0932. 918.555

BÁN DÂY LOA ÂM TRẦN TẠI HÀ NỘI TỐT NHẤT CHUẨN 100% CHẤT LƯỢNG

Bạn đang tìm mua dây loa âm trần nhập khẩu, bạn muốn mua dây loa âm trần tầm trung hay loại cao cấp ? Tại địa chỉ Số 27 ngõ 70 Nguyễn Hoàng Mỹ Đình 2 Nam Từ Liêm Hà Nội loại dây loa nào chúng tôi cũng bán. Bạn có thể lựa chọn các dòng dây loa âm trần chuyên dụng giá rẻ, dây loa cao cấp và các dòng dây loa tầm trung được sử dụng nhiều. Bạn yên tâm về các dòng dây chúng tôi phân phối cam kết chất lượng chuẩn, được thi công dùng nhiều cho cá c dự án nhà nước. Có độ bền và tải tín hiệu tốt, liên hệ Tiến Cường audio Hotline : 0932.918.555 khi bạn cần tư vấn.

Dây loa âm trần chuyên dụng.

Dây loa Sommer dây chịu lực chống nhiễu tốt nhất hiện nay

Dây sommer có các loại như sau: Dây 2×1.0, 2×1.5, 2×2.5 chất lượng đồng tốt nhất, chịu lực tốt, có thể đi âm trong tường không cần ống ghen, có thể dùng dây đi ngoài trời.

Dây loa âm trần chuyên dụng được dùng nhiều nhất
Dây loa âm trần chuyên dụng được dùng nhiều nhất hạn chế sử dụng không gian ẩm

Với loại dây này được sử dụng nhiều, vì nó là dòng dây loa đại trà giá rẻ, dây có lõi pha kẽm nên cũng không được bền lâu dài như dây lõi đồng. Nên sử dụng trong nhà không có nắng mưa, dây loa được làm bằng chất liệu cao su mềm nên chống nhiệt, chịu nhiệt kém. Dây loa có giá dao động từ 8-10 ngàn 1 m. Dễ mua dễ dùng mà giá rẻ. Hãy tham khảo loại dây loa này nhé.

Dây loa âm trần tiêu chuẩn lõi đồng.

Nếu bạn muốn độ bền của dây loa cao, chất lượng âm thanh nét. Đi dây ngoài trời chịu nắng mưa tốt. Dây lõi đồng sẽ không bị ôxi hóa, không han gỉ nên dẫn tín hiệu tốt, nếu bạn chọn dây với giá tầm trung thì nó là dòng dây loa hợp lý nhất. Với chất liệu nhựa cứng bao bọc lõi đồng chắc chắn hiệu quả.

Dây loa âm trần lõi đồng, tín hiệu tốt, tải dây đi xa không ảnh hưởng âm thanh
Dây loa âm trần lõi đồng, tín hiệu tốt, tải dây đi xa không ảnh hưởng âm thanh

Dây loa âm trần lõi đồng chống nhiễu

Dây loa này được dùng nhiều cho các hệ thống âm thanh tiêu chuẩn. Các hệ thống dàn âm thanh hội trường karaoke cũng được sử dụng nhiều. Nếu bạn dùng với hệ thông loa âm trần thì tiếng cực tốt, không có tạp âm rè, tiếng trong, lõi đồng tốt 100% chính hiệu, không pha tạp. Dây loa cực bền có lớp ngoài chắc chắn, bên trong lõi có lớp dù trắng bọc lõi 2 dây. Lõi còn có một lớp cao su mềm làm vỏ bao bọc lõi đồng. Như vậy dây loa âm trần nên dùng loại nào tốt chuyên nghiệp hiệu quả nhỉ.

Dây loa somer lõi đồng chuyên nghiệp cao cấp
Dây loa somer lõi đồng chuyên nghiệp cao cấp

Nên dùng dòng dây loa âm trần nào phù hợp nhất.

Tùy thuộc theo nhu cầu của bạn để lựa chọn dây loa phù hợp. Bạn có thể lựa chọn dây loa giá rẻ chuyên dụng khi bạn dùng trong nhà, không mưa nắng, nó cũng rất bền và tốt. Bạn dùng dây loa lõi đồng nếu bạn cần âm thanh chuẩn hơn, kho bạn lắp khoảng cách các loa xa nhau cần truyền tín hiệu tốt.Nếu bạn cần chống nhiễu âm thanh để có âm thanh chuẩn hơn không rè, sôi thì bạn có thể dùng các dòng dây loa lõi đồng cao cấp. Nói chung là tùy theo mục đích yêu cầu của mỗi người để lựa chọn dây loa âm trần chuẩn nhất phù hợp nhất. Dây loa tốt giá cao là chuyện đương nhiên mà.

Từ khóa tìm kiếm : đi dây loa âm tường, cách đi dây loa âm tường, dây loa chôn tường, mua day loa, dây loa 4 ruột, dây loa 100m binh thanh, đi dây loa trên tường, giá dây loa cuộn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *