Loa âm trần chơi nhạc rimix bass căng cực hay

LOA ÂM TRẦN CHƠI NHẠC RIMIX BẠN NGHĨ SAO ?

Hiện nay một số dòng loa âm trần nghe nhạc hay nhất cũng chưa chắc đã có được tiếng bass hoàn hảo. Bản chất của loa âm trần chỉ có nhiều tiếng trung và treble. Vậy loa âm trần nào có Bass, cùng tìm hiểu nhé.

Loa âm trần chơi được nhạc sôi động có điểm gì khác biệt.

1 : Thiết kế bass loa

Loa âm trần thông thường có thiết kế bass nhỏ, chất liệu bass làm tổng hợp nên độ đàn hồi không có. Chính vì thế nên bass không thể chịu được khi chơi ở cường độ tín hiệu lớn.

Thiết kế cục nam châm của loa âm trần thông thường nhỏ nên bass yếu. Loa âm trần chơi được nhạc bốc sẽ có thiết kế rất to, màng bass bằng chất liệu tiêu chuẩn có độ đàn hồi tốt, chịu lực cao .

Xem thêm: loa âm trần hát karaoke có được không

Loa âm trần tiếng bass khủng nhất hiện nay

2 : Sử dụng công suất ohm hoặc 100v

Thường thì những dòng loa chạy công suất 100v  tiếng bass ra không được khỏe. Loa chạy Ohm sẽ thể hiện được cái dải âm thanh rõ hơn, bass thoát hơn nên tiếng sẽ hay hơn rất nhiều.

Loại loa âm trần nào hiện nay nghe nhạc có tiếng bass khủng nhất.

Top 1 hiện nay dòng loa âm trần 8ohm công suất 30W nghe nhạc đa năng nhạc vàng nhạc trẻ mạnh. Sản phẩm thiết kế cao cấp với bộ mạch phân tần chất lượng cao giúp tái tạo âm thanh của bạn

Xem chi tiết sản phẩm:

 

Đứng số 2 hiện nay là loa âm trần APU DOX DIO 168 có âm bass khủng nhất, hay nhất và uy lực nhất hiện nay. Các dải âm thanh được thể hiện rất rõ ràng. Thiết kế củ bass cực to, nam châm lớn chính vì thế nên sử dụng cho nghe nhạc gia đình.

Loa âm trần nghe nhạc sàn rimix đỉnh nhất hiện nay

Mua loa âm trần nghe nhạc rimix tại Hà Nội.

Bạn có thể qua địa chỉ Số 27 ngõ 70 Nguyễn Hoàng Mỹ Đình 2 Nam Từ Liêm – Hà Nội, cung cấp các dòng loa âm trần nghe nhạc và thông báo. Cơ sở phân phối và thi công các dự án lớn nhất tại Hà Nội. Hotline : 0932.918.555 liên hệ để được tư vấn kỹ thuật.

Xem thêm: Cách chọn loa âm trần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *