Dự án hệ thống âm thanh karaoke RuBy tại Ninh Bình

Giới thiệu dự án hệ thống âm thanh karaoke RuBy

Ngày nay, với công nghệ hệ thống âm thanh karaoke ngày càng trên đà phát triển mạnh mẽ bởi nhu cầu giải trí của con người hiện nay ngày càng tăng cao. Với sự phát triển mạnh mẽ đó đòi hỏi các phòng hát của những cửa hàng kinh doanh dịch vụ karaoke không chỉ phải có thiết kế đẹp, ấn tượng mà còn phải đạt được chất lượng âm thanh phải sống động, chân thực.

quan-karaoke_ruby-2

Nắm bắt được thị yếu của người dùng với âm thanh, Anh Long tại Ninh Bình quyết định mở cửa hàng kinh doanh dịch vụ âm thanh karaoke RuBy với 4 phòng hát lớn. Và Loa Nhập Khẩu vinh dự được chọn là đơn vị mà anh Long gửi gắm niềm tin để thực hiện dự án âm thanh này. Sau khi đã bàn bạc và được các chuyên viên kỹ thuật của loanhapkhau.net khảo sát và lên cấu hình từng phòng hát 2 bên đã đi đến kỹ kết thỏa thuận lắp đặt hệ thống âm thanh karaoke cho quán vào ngày 22/3/2016 và dự án được thực hiện ngay sau đó

Vào ngày 26/3/2016 sau 4 ngày từ ngày ký hợp đồng và 2 ngày lắp đặt dự án âm thanh phòng hát karaoke của anh Long đã hoàn thành, Anh Long đã vô cùng hài lòng về hệ thống âm thanh và ánh sáng của quán RuBy do Loa Nhập Khẩu thiết kế lắp đặt. Anh vui vẻ nói rằng:” Sắp tới anh sẽ hoàn thanh nốt một số phòng hát và chắc chắn sẽ chọn Loa Nhập Khẩu để ký hợp đồng âm thanh, ánh sáng. Cảm ơn Loa Nhập Khẩu, anh rất hài lòng về cách làm việc nhanh chóng, chăm sóc khách hàng tận tình của các chuyên viên.”

Các thiết bị sử dụng trong dự án lắp đặt phòng karaoke quán RuBy

– Cục đẩy công suất CA20, cục đẩy công suất K5

– Loa karaoke JBL KS 312, Loa karaoke JBL KS 310

– Loa karaoke BMB 450SE, Loa karaoke BMB CSN 455E

Amply Jarguar 506N gold, Amply Jarguar 203N

– Micro Có dây CAF CAP6

– Micro không dây Shure UGX8

– Và một số các thiết bị âm thanh ánh sáng khác cần cho dự án…

Hình ảnh thực tế lắp đặt phòng karaoke của quán RuBy

quan-karaoke_ruby-2

quan-karaoke-ruby

hệ thống âm thanh karaoke

quan-karaoke-ruby-2

Xem thêm: dự án âm thanh karaoke Bắc Ninh

Trên đây là một số hình ảnh thực tế được chúng tôi ghi lại tại dự án. Để biết thêm thông tin về những he thong am thanh karaoke, âm thanh hội thảo quý khách hãy liên hệ với Loa Nhập Khẩu theo Hotline: 0932 918 555 – 0949 355 866 để biết thêm thông tin chi tiết và nhận những lời tư vấn chuyên nghiệp từ chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *