Giới thiệu dự án lắp đặt dàn âm thanh hội trường tại Nhà Văn Hóa Thôn Dậu 1

Giới thiệu dự án lắp đặt dàn âm thanh hội trường tại Nhà Văn Hóa Thôn Dậu 1

Lại một dự án lắp đặt dàn âm thanh hội trường lại được Loa Nhập Khẩu thực hiện thành công tốt đẹp. Đó chính dự án lắp đặt Dàn Âm Thanh Hội Trường cho Nhà Văn Hóa Thôn Dậu 1 – Hoài Đức – Hà Nội. Nhằm chuẩn bị cho đợt bầu cử đại biểu Quốc Hội khóa XIV với mong muốn mang đến cho nhân dân một buổi bầu cử vui tươi, hoành tráng như một ngày hội toàn dân. Chính vì vậy vấn đề ở đây được đề ra là muốn mang được một bầu không khí lễ hội trong buổi bầu cử thì một hệ thống âm thanh chất lượng là một điều không thể thiếu.

Sau khi tìm hiểu tại nhiều đơn vị cung cấp các thiết bị âm thanh khác nhau trên địa bàn TP.Hà Nội ban quản lý sự kiện đã chọn Loa Nhập Khẩu là đơn vị trực tiếp cung cấp, lắp đặt các thiết bị âm thanh cho hội trường nhà Văn Hóa Thôn. Sau khi nhận lời và đề xuất từ các thiết bị âm thanh từ bên ban quản lý âm thanh hội trường Thôn Dậu, nhân viên của Loa Thông Báo đã tới trực khảo sát và tư vấn những thiết bị nên sử dụng để phù hợp cho không gian hội trường Nhà Văn Hóa thôn cũng như kinh phí. Những thiết bị sử dụng trong dự án bao gồm

1 cặp loa hội trường JBL PRX 215

1 cục đẩy công suất K5 pro

1 bàn trộn Mixer Yamaha MG12XU

1 micro đại biểu OBT

1 bộ micro không dây Shure UGX8 II

Sau khi thống nhất được những thiết bị sử dụng và cũng để chuẩn bị kịp thời cho ngày hội toàn dân sắp diễn ra. Vào ngày 18/05/2016 những thiết bị sử dụng cho việc thi công dự án đã được chuyển tới và hoàn thành lắp đặt ngay trong ngày hôm đó.

Một số hình ảnh thực tế khi thực hiện lắp đặt các thiết bị tại NHV Thôn Dậu 1

dự án hệ thống âm thanh thôn dậu 1

loa hội trường thôn dậu

lắp đặt thiết bị âm thanh hội trường

loa hoi truong thon dau

dan am thanh hoi truong

Khách hàng cảm thấy thích thú và rất hài lòng về chất lượng và sản phẩm
loa hoi truong JBL PRX 215

dàn âm thanh hội trường thôn dậu

Kỹ thuật viên đang kiểm tra âm thanh trước khi bàn giao lại cho đơn vị sử dụng

thiết bị âm thanh hội trường thôn dậu

Sản phẩm chính hãng Yamaha – Made in Indonexia

thiết bị âm thanh hội trường

Trên đây là một số hình ảnh thực tế khi thực hiện dự án lắp đặt dàn âm thanh hội trường tại Nhà Văn Hóa thôn Dậu 1. Để biết thêm thông tin chi tiết các thiết bị sử dụng trong dự án quý khách vui lòng liên hệ với Loa Nhập Khẩu qua số Hotline: 0932 918 555 – 0949 355 866. Loa Nhập Khẩu chuyên các thiết bị âm thanh hội trường, loa thông báo, âm thanh karaoke gia đình, chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *