Dự án lắp đặt dàn âm thanh sân khấu tại Nghệ An

Giới thiệu dự án lắp đặt dàn âm thanh sân khấu ngoài trời tại Resort Xuân Đất Việt

Với một vị trí ngày càng vững trãi trên thị trường âm thanh đặc biệt là với các sản phẩm thiết bị phục vụ cho âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu ngoài trời. Loa Nhập Khẩu hiện nay đã không còn xa lạ gì với những khách hàng chuyên về mảng âm thanh hội trường nữa. Khi được mọi người biết tới là một trong những đơn vị phân phối, cung cấp lắp đặt các thiết bị âm thanh chính hãng, chất lượng, giá tốt hàng đầu hiện nay.

Nhờ được sự tin tưởng đó từ khách hàng mà mới đây Loa Nhập Khẩu đã thực hiện lắp đặt thành công một dàn âm thanh sân khấu ngoài trời cho Resort Xuân Đất Việt tại khu nghỉ dưỡng bờ biển Quỳnh Lưu – Nghệ An. Đây là một khu du lịch nghỉ dưỡng mới nên chủ đầu tư của khu nghỉ dưỡng đã quyết định lắp đặt một dàn âm thanh ngoài trời để vừa thu hút khách du lịch cũng như mang đến cho những giây phút thư giãn thoải mái, quậy tưng bừng với những giai điệu âm thanh cho những khách hàng tới đây vui chơi giải trí.

Những thiết bị sử dụng cho dàn âm thanh ngoài trời này bao gồm

Cặp loa hội trường JBL JRX 225

Cục đẩy Yamaha P7000S

Tạo vang Jarguar KM 202

Máy chiếu bóng Hitachi

Đèn led

Micro không dây Shure UGX8 II

Một số hình ảnh của dự án

thiết bị âm thanh hội trường
demo test âm loa hội trường

lắp đặt thiết bị âm thanh

thiết bị âm thanh

âm thanh sân khấu ngoài trời
dàn âm thanh ngoài trời

lắp đặt thiết bị âm thanh sân khấu

Không chỉ là âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu mà Loa Nhập Khẩu còn chuyên về hệ thống âm thanh loa thông báo, âm thanh phòng karaoke gia đình, karaoke chuyên nghiệp. Để biết thêm thông tin về dự án cũng như sản phẩm thiết bị âm thanh quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0932 918 555 – 0949 355 866 để được các chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi tư vấn giải đáp những thắc mắc.

_________________________________________________________________________

Xem thêm: loa âm trần giá rẻ, amply jarguar giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *