Dự án lắp đặt âm thanh thông báo tại ZAWIN

Lắp loa lên trần thạch cao

Giới thiệu dự án lắp đặt âm thanh thông báo tại ZAWIN – Cửa Hàng Thời Trang – Tại Hà Nội

Loa Nhập Khẩu chúng tôi không chỉ có kinh nghiệm trong việc lắp đặt hệ thống âm thanh loa hội trường, am thanh karaoke mà chúng tôi còn rất mạnh về mảng thiết kế lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo để phục vụ nhu câu âm thanh cho các nhà hàng, nghe nhạc quán café, phòng trà….

loa âm trần OBT

Chính vì vậy mới đây nhất chúng tôi đã thực hiện dự án lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo tại cửa hàng thời trang ZAWIN, địa chỉ cửa hàng tại số 94 Phạm Ngọc Thạch – Đống Đa – Hà Nội. Đây là một cửa hàng thời trang có vốn đầu tư khá lớn và chuyên nghiệp với các thương hiệu thời trang uy tín và nổi tiếng trên thế giới. Với mục đích mang đến cho khách hàng khi lui tới cửa hàng luôn được tẩn hưởng những âm thanh du dương vui tươi và thoải mái nhất.

Với mục đích tạo lên sự thoải mái nhẹ nhàng cho không gian của cửa hàng, giúp những khách hàng khi lui tới đây luôn cảm thấy thư thái khi chọn lựa các sản phẩm tại đây. Sau khi được các nhân viên kỹ thuật khảo sát và nhận được những lời tư vấn của công ty cửa hàng đã lựa chọn sử dụng model loa âm trần OBT 605 để sử dụng lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo cho ZAWIN. Đây là một trong nhưng model loa gắn trần khá phổ biến và chất lượng nhất hiện nay. OBT 605 sẽ mang đến cho người nghe nhưng âm thanh trong, du dương đi vào lòng người tạo cảm giác thoải mái nhất

Xem thêm: Loa âm trần TOA PC 648R

Sau khi bàn bạc và nhận những lời tư vấn cả 2 bên đã đi đến thống nhất lắp đặt sử dụng 6 chiếc loa âm trần OBT 605. Dự án được thực hiện vào ngày 2/3/2016 và hoàn thành ngay trong ngày 2/3 chúng tôi đã nhận được những lời nhận xét và đánh giá khách quan từ phía khách hàng về chất lượng và thái độ phục vụ của công ty.

Một số hình ảnh thực tế khi thực hiện dự án

loa âm trần OBT

loa âm trần

loa âm trần OBT 605

loa âm trần 605

Đến với loanhapkhau.net khách hàng không chỉ nhận được những sản phẩm âm thanh chất lượng mà còn nhận được những thái độ phục vụ chuyên nghiệp và sự tận tình của chúng tôi. Khi có nhu cầu về âm thanh thông báo, âm thanh hội trường, âm thanh karaoke… Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0932 918 555 dđể được tư vấn hỗ trợ hoặc khách hàng có thể đến công ty để trải nghiệm thực về sản phẩm tại sô 87 đường Nguyễn Xiển  – Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *