Dự án lặp đặt âm thanh tại công ty cổ phần ACC 244

Giới thiệu sơ lược về dự án âm thanh tại công ty ACC 244

Lại thêm một dự án lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường vừa được Loa Nhập Khẩu thực hiện thành công tốt đẹp tại Công ty cổ phần ACC 244. Đây là công ty cổ phần xây dựng Quân đội thuộc binh chủng Phòng Không – Không Quân Việt Nam được thành lập cách đây hơn 40 năm địa chỉ tại số 164 Lê Trong Tấn – Nguyễn Hoàng – Hà Nội.

Là một công ty xây dựng hàng đầu với nhiều dự án lớn và thường xuyên phải gặp mặt hội họp với nhiều đối tác. Chính vì thể công ty cần phải có một hệ thống âm thanh chất lượng để thay thế cho dàn âm thanh cũ kỹ giúp nâng cao sự chuyên nghiệp cũng như tôn trọng những đối tác khi hội họp. Trong tình thế cấp bách đó Công ty ACC 244 đã tìm đến và hợp tác Loa Nhập Khẩu để thực hiện thiết kế hệ thống âm thanh cho phòng hội họp của công ty. Sau khi bàn bạc và lên cấu hình âm thanh, công ty ACC 244 đã quyết định sử dụng những thiết bị âm thanh sau để thực hiện dự án lắp đặt hệ thống âm thanh bao gồm

– 4 chiếc loa hộp TOA F1300
– Bàn mixer Yamaha EMX 512SC
– 2 bộ micro không dây Shure UGX8 II
– 1 bộ micro đại biểu OBT 8052C
– Và một số thiết bị âm thanh khác.

Xem thêm: Micro không dây, amply jarguar

Sau khi khảo sát dự án đã được thực hiện vào ngày 14/04/2016 và hoàn thành ngay trong ngày hôm đó. Sau khi hoàn thanh căn chỉnh âm thanh chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời nhận xét đánh giá tích cực về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ từ phía công ty ACC 244 và công ty cũng ngỏ lời muốn hợp tạo lâu dài với Loa Nhập Khẩu trong nhiều dự án âm thanh sau này.

Một số hình ảnh thực tế

dự án loa thông báo hội trường (3)

loa hội trường

lắp đặt loa hộp TOA

dự án âm thanh hội trường (8)

loa hộp TOA F1300

Loa hộp toa F1300

dự án âm thanh hội trường (14)

dự án âm thanh hội trường (13)

dự án âm thanh hội trường (9)

Bàn mixer Yamaha EMX 512SC

Hình ảnh thực tế tại văn phòng ACC Bộ Quốc Phòng

dự án âm thanh hội trường (2)

Hình ảnh thực tế tại văn phong ACC – 244 Bộ Quốc Phòng

dự án âm thanh hội trường (1)

Loa Nhập Khẩu thương hiệu âm thanh hàng đầu hiện nay. Với tiêu chí “Hàng Thật – Giá Tốt” chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm âm thanh chất lượng nhất. Để biết thêm thông tin các sản phẩm thiết bị âm thanh hoặc muốn nghe tư vấn về các sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0932 918 555 – 0949 255 866. Xin cám ơn quý khách đã ủng hộ chúng tôi.

________________________________________________

Xem thêm: dự án âm thanh nghe nhạc tại Spa RuBy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *