Dự án lắp đặt Hệ Thống hẹn giờ OBT cho tổng công ty Thăng Long tại Hà Nội

Lắp Hệ thống hẹn giờ APU chuyên nghiệp cho Tổng công ty Thăng Long.

Với nhu cầu vừa nghe nhạc và vừa thông báo, Tổng công ty Thăng Long đã phối hợp cùng công ty chúng tôi lắp đặt bộ hẹn giờ chuyên nghiệp dùng để thông báo giờ nghỉ giải lao, nghe nhạc trong quá trình ngoài giờ làm. Với bộ hẹn giờ APU PC2000 là một trong những bộ hẹn giờ tiên tiến nhất thời điểm hiện tại, với độ bền cao, độ chính xác tốt nhất, APU đang dần khẳng định được vị trí của mình so với các sản phẩm anh em láng giềng. Vói thiết kế đẹp, chất lượng âm thanh chuẩn mà giá thành lại phải chăng nhất, đáp ứng đủ nhu cầu khách hàng, điều đó đã làm cho sản phẩm trở nên gần gũi hơn nữa với nhiều người dùng thời điểm hiện tại.

Với hệ thống âm thanh thông báo ( bộ hẹn giờ ) bao gồm những thiết bị :

Bộ hẹn giờ APU PC 2000 chất lượng cao (1 bộ )

Amply thông báo APU 250W hàng công nghệ Đức công suất 250w(1 chiếc )

Loa âm trần APU CSB 20công suất 20w (12 chiếc )

Loa âm trần APU 805 (5 chiếc )

Micro thông báo Toa

Hình ảnh thực tế về bộ hẹn giờ PC2000

bo hen gio bao dong chuyen nghiep

Loa Nhập Khẩu chúng tôi đã tiến hành thi công thực tếđể có thể sử dụng nhanh chóng trong thời gian làm việc, với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm hệ thống hẹn giờ chuyên nghiệp được sự giúp đỡ của Tổng công ty Thăng Long, dự án lắp đặt cũng tiến hành nhanh chóng và hoàn thành trong khoảng thời gian ngắn nhất so với hợp đồng. Công ty chúng tôi cũng đã có được sự khen ngợi hài lòng của tổng công ty về hàng hóa sản phẩm đạt chất lượng và lắp đặt có độ thẩm mỹ chuyên nghiệp nhất.

Công ty Thăng Long là công ty lớn chuyên về xây dựng các dự án thầu lớn của nhà nước cũng như tư nhân, là công ty có độ uy tín và phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất, với nhiều đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Địa chỉ công ty tại Tòa nhà HandiCo cạnh tòa nhà Keangnam, gần bến xe mỹ đình.

Một số hình ảnh thực tế khi lắp đặt

du an loa am tran chuyen nghiep

du an loa am tran tai cong ty thăng long

Không gian làm việc của nhân viên công ty Thăng long

du an loa am tran

Loa am tran lap dat cho du an

Loa Nhập Khẩu công ty lắp đặt và phân phối Hệ thống hẹn giờ, thông báo, nghe nhạc uy tín nhất tại Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty chúng tôi luôn biết các làm hài lòng khách hàng, luôn phân phối những dòng sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, có đầy đủ giấy tờ xuất nhập khẩu (CO-CQ) hóa đơn… bảo hành 3 năm khi lắp đặt và phân phối. Với giá thành ưu đãi nhất cho khách hàng, công ty phân phối với số lượng lớn, giá rẻ nhất só với tất cả các nhà phân phối trên thị trường Việt Nam. Khách hàng có thể tham khảo nhiều sản phẩm hơn quan trang Web : Loanhapkhau.net . Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0932 918 555 – 01635 941 281 để được tư vấn hỗ trợ miễn phí, khách hàng có thời gian có thể tới địa chỉ  : Số 27 ngõ 70 Nguyễn Hoàng -Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *