Hướng dẫn cách lắp đặt loa giả đá sân vườn ngoài trời

Đấu ghép loa gải đá với amply thông báo chính xác nhất

Một số khách hàng cũng như người dùng mua loa giả đá vềchơi cảnh sân vườn nhưng khách hàng lại không am hiểu kiến thức về các đấu phối hợp giữa loa với amply và từ loa với loa, nhiều trường hợp có thể sản ra loa bị hư hỏng chập cháy khi sử dụng với các dòng amply nghe nhạc thông thường, hoặc đấu phối giữa loa và amply sai quy định, sai kỹ thuật. Để khách hàng có đôi chút kiến thức về các dòng loa giả đá và các phối ghép, khách hàng tham khảo bài viết hữu ích dưới đây.

Tư vấn thiết kế lắp đặt âm thanh loa giả đá sân vườn

Hiện tại trên thị trường có 2 loại loa giả đá thông dụng nhất, đẹp nhất từ mẫu mã độc đáo nhất cho đến chất lượng âm thanh chuyên nghiệp nhất, thông thường các dòng loa giả đá khác không có tiếng bass, âm thanh nghe sẽ không được hay và sâu lắng, đặc biệt loa giả đá của hàng DSPPA và của OBT là 2 thương hiệu nổi tiếng nhất cả về ngoài hình và về âm thanh.

Hình ảnh 1 sản phẩm của thương hiệu OBT.

Loa gia da OBT 1804

Hình ảnh loa giả đá hình con sóc OBT 1804B hàng nhập khẩu Đức

Đối với dòng loa đá sân vườn OBT thì khách hàng có thể nhận diện được dây COM chính là dây đen, từ đó khách hàng có thể phối ghép được giữa 70v và 100v. thông thường thì ký hiệu dây com được xác định chính là dây âm để đấu vào amply cho chuẩn xác, còn sẽ có 2 dây màu xanh và màu trắng, màu trắng là dây 100v tương đương với công suất lớn nhất của loa khi hoạt động, còn dây còn lại là dây xanh tương đương với việc đó chính là 70v. ( vd : loa có công suất từ 5-10w  ( 70v và 100v ) tương đương với 5w là 70v và là dây xanh. còn dây còn lại là dây trắng  100v và là công suất  10w. ( OBT chủ yếu nhận diện dây com là dây màu đen )

Hình ảnh loa giả đá hình tảng đá DSP 644

loa gia da DSP 644 thiet ke dep

Loa giả đá hình tảng đá DSP 644, giá rẻ nhất thị trường

Dòng loa giả đá DSP thì có đôi chút khác nhau về dây COM (màu đỏ ), đối với dòng loa DSP thì dây com được xác định là màu đỏ ( dây âm ) còn các dây còn lại cũng được đánh giá tương tự như dòng loa OBT, Thông thường thì dòng loa giả đá DSP có công suất nhỉnh hơn của OBT 1 chút về ngoại hình thì 2 sản phẩm thương hiệu này đều cạnh tranh nhau cả về giá cả.

Những sản phẩm chúng tôi đưa ra đều là những sản phẩm chuẩn, có âm thanh và tiếng bass cực kỳ mạnh, đem âm nhạc chuyên nghiệp nhất đến cho người dùng mọi lúc mọi nơi và mọi nhu cầu.

Amply thông báo chuyên dùng cho loa giả đá c ó thể đấu nối thế nào với loa.

Thông thường thì các dòng amply thông báo đều thiết kế có cổng COM và cổng 70- 100v tương đương với mức công suất phù hợp nhất với loa, sau đây sẽ là hình ảnh mặt sau của amply thông báo để khách hàng tham khảo :

Amply OBT 6250 chuan

Amply thông báo OBT 6250 ( mặt sau) để khách hàng tham khảo ( dây COM 70 – 100V )

Amply này có thể sử dụng cho các dòng loa gắn trần với công suất phù hợp nhất, chúng tôi chuyên phân phối các dòng amply để phục vụ cho các dòng loa thông báo cũng như nghe nhạc nhẹ, với giá thành cực rẻ, rẻ nhất so với các nhà phân phối khác, sản phẩm được kiểm định chất lượng, có đủ giấy tờ xuất nhập khẩu, (CO-CQ ) hóa đơn… bảo hành sản phẩm 36 tháng, hưởng một sốưu đãi khác khi mua hàng . Liên Hệ : Hotline : 0932 918 555 hoặc địa chỉ Số 27 ngõ 70 Nguyễn Hoàng – Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *