Lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo, công cộng

Hệ thống âm thanh thông báo, công cộng là gì ?

Hệ thống âm thanh công cộng là một hệ thống bao gồm những thiết bị âm thanh với chức năng phát ra âm thanh và lưu truyền âm thanh trong không gian, bao phủ âm thanh tại một khoảng không gian rộng, giúp cho người dùng thuận tiện hơn với mọi công việc. Loa Nhập Khẩu chúng tôi là đơn vị cung cấp, phân phối lắp đặt âm thanh thông báo, công công uy tín nhất tại Hà Nội.

Với những thiết bị âm thanh chuyên dùng cho thông báo như : Loa âm trần, loa phóng thanh, loa cầm tay, amply toa, micro, đối với âm thanh tòa nhà, chung cư, an ninh, trung tâm mua sắm, siêu thị, sân bóng đá, công ty, đặc biệt là âm thanh công cộng, công viên….

loa tong hop

Một số những mô hình mô phỏng âm thanh thông báo công cộng

Âm thanh thông báo cho văn phòng, công ty

Hệ-thống-âm-thanh-văn-phòng

Âm thanh thông báo cho Nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất

am-thanh-cong-cong

Hệ thống âm thanh thông báo cho cao ốc, tòa nhà, chung cư

am-thanh-tòa-nhà

Hệ thống âm thanh thông báo OBT và Toa ưu dùng nhất

Âm thanh OBT

Là hệ thống âm thanh chuyên dùng cho thông báo, với những thiết bị được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức, với sản phẩm có đủ giấy tờ xuất nhập khẩu, giá thành chuẩn

Âm thanh Toa 

Là hệ thống âm thanh thông báo với những thiết bị âm thanh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật, có đầy đủ giấy tờ xuất nhập khẩu, đang được sử dụng rộng rãi nhất thị trường ở thời điểm hiện tại.

Địa Chỉ: Số 27 ngõ 70 Nguyễn Hoàng – TP. Hà Nội

Điện thoại : 0932 918 555 – 04 625 98 365 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *