Hệ thống âm thanh cho phòng khám, bệnh viện

Biện pháp và giải pháp âm thanh cho bệnh viện

Hệ thống âm thanh thông báo tại bệnh viện, phòng khám chuyên nghiệp nhất
Hệ thống âm thanh thông báo tại bệnh viện, phòng khám chuyên nghiệp nhất

Hệ thống trong phòng khám, tòa nhà

Hệ thống âm thanh cho phòng khám,bệnh viện đang là nhu cầu cấp thiết để phục vụ cho nhu cầu công tác và làm việc cách hiệu quả nhất, sử dụng để thông báo cho những bệnh nhân đến khám, với nhu cầu thông báo chuyên nghiệp như vậy thì khách hàng có thể  sử dụng những mẫu loa chuyên nghiệp nhất. Trường hợp có thể dùng loa âm trần tốt nhất sử dụng để thông báo khi có trần thạch cao.

Các mẫu loa âm trần tốt nhất hiện nay:

Loa âm trần APU 606 706 giá tiền từ 170.000 vnđ – 220.000 vnđ

Loa âm trần Toa 648R – 658R giá tiền từ 230.000 vnđ – 300.000 vnđ

Loa âm trần Bosch 0606/10 giá 250.000 vnđ

Loa am tran ABK WA 124 chuan
Loa âm trần sử dụng cho thông báo, âm thanh hay, rõ ràng

Loa âm trần là dòng loa âm trần thạch cao, khi không có trần thạch cao, kiểu dáng đẹp, chất âm thanh hay, có thể sử dụng được với tất cả hệ thống âm thanh ngoài sảnh cũng như tất cả các phòng, các tầng đều sử dụng, là dòng có biến áp nên không bị tiêu hao công suất trên đường dây tải. Sản phẩm có giấy tờ xuất nhập khẩu đầy đủ (C0-CQ), hóa đơn…sử dụng với hệ thống âm thanh thông báo tốt nhất.

Loa cột hoặc loa hộp cũng là một trong những giải pháp hay cho âm thanh thông báo, được thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp, giá thành ưu đãi cho người sử dụng, có thể dùng loa hộp, loa cột của DSSP, OBT…là 2 loại loa âm thanh tốt nhất và giá phải chăng nhất hiện nay. Ngoài ra có thể sử dụng âm thanh phân vùng cho nhu cầu sử dụng cao hơn, thông báo được từng vùng khác nhau.

loa-cot-DSP-108

Loa cột sử dụng cho nghe nhạc và thông báo chuyên nghiệp nhất

Hệ thống ngoài sảnh hoặc các khu sân rộng.

Với không gian rộng như vậy để âm thanh thông báo đạt hiệu quả cao hơn có thể dùng các dòng loa thông báo ngoài trời để việc thông báo ổn hơn, không bị giới hạn về âm thanh, chịu nắng gió thời tiết như những dòng loa phóng thanh loa nén Toa : loa nén Toa TC 631M, SC 615M, SC 610 hoặc các dòng loa nén thông báo khác có công suất từ 15-30w để sử dụng đủ âm thanh. Vì bên ngoài sảnh cũng như sân thì có rất nhiều tiếng ồn, vì vậy phải dùng những dòng loa có biến áp để âm thanh được rõ hơn.

Hình ảnh của loa ngoài trời sử dụng để thông báo.

Loa nén thông báo cho bệnh viện
Loa nén thông báo cho bệnh viện

Về vấn đề amply thì tất cả các dòng loa thông báo đều có thể sử dụng chung 1 chiếc amply để hoạt động, có thể cân đối công suất của loa để chọn amply thông báo giá rẻ phù hợp nhất, hiện tại khách hàng có thể tham khảo những mẫu amply của thương hiệu APU, Bosch, Toa với nhiều loại công suất phù hợp khác nhau mà giá thành lại rẻ nhất Amply thông báo APU công suất 60W – 250w – 1000W, Amply Bosch công suất 60w – 120W, Amply Toa 30W – 360W.. và có bộ phân vùng, bộ báo giờ tự động…., có đầy đủ giấy tờ (CO-CQ) rẻ nhất trong tất cả các loại amply thông báo trên thị trường, giúp tiết kiệm được chi phí mà có hệ thống âm thanh chuyên nghiệp nhất

Xem thêm: Combo 6 Loa Âm Trần Amply Và Quà Tặng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *