Nếu mua loa âm trần nên mua loại nào ?

Nếu mua loa âm trần nên mua loại nào , loại nào tốt nhất ?

Hiện tại thì trên thị trường xuất hiện rất nhiều dòng loa âm trần, có thể là hàng chuẩn nhưng đôi khi vẫn có những dòng kém chất lượng trôi nổi trên thị trường mà khách hàng không hay biết. Điều đầu tiên khách hàng cần phải biết được nhu cầu dùng của mình để làm gì, từ đó ta có thể lựa chọn được dòng âm trần phù hợp nhất. Tránh trường hợp sử dụng sai mục đích dẫn đến âm thanh không đạt chất lượng.

  • Sử dụng cho nhu cầu nghe nhạc :

Với nhu cầu nghe nhạc thì khách hàng phải thật tinh ý khi lựa chọn loa âm trần nghe nhạc . Nghe nhạc cần dòng loa có tiếng rõ ràng, ấm, tiếng bass nhẹ, sâu, nghe nhạc du dương tuyệt vời nhất. Chuyên sử dụng lắp cho những nhu cầu nghe nhạc như : Quán Spa, Thẩm mỹ viện, quán cafe, thời trang, siêu thị … Chỉ sử dụng những mã sau với củ bass ( củ nam châm to ) cho chất âm thanh hay nhất cho người dùng khi nghe nhạc :

Loa âm trần ABK WA 124

Đầu vào : 70v/100v

Công suất : 5w/10W

Kích thước : Dài 182 mm-Cao 72 mm

Kích thước khoét lỗ : ø 165 +/- 5 mm

Chuyên Dụng : Nghe nhạc , Thông Báo.

Loa-am-tran-ABK-WA-124 MOI

Loa am tran DSP 2802

Công suất : 8W

Tín hiệu : 250mV/AC 220V/ 50Hz

Độ nhạy : (1m, 1w):92dB/ Max SPL (1m) : 101dB

Kích thước : 110 x 210mm/ Trọng lượng : 1.5 Kg

Loa am tran DSP 2802

  • Sử dụng cho nhu cầu thông báo.

Nếu dùng loa âm trần sử dụng cho nhu cầu thông báo thì người dùng có thể sử dụng những dòng loa rõ hơn về lời, hiện tại thì dùng loa thông báo thì có những mã sau mà khách hàng đã hoặc đang dùng rất nhiều sử dụng thông báo tại bệnh viện, tòa nhà chung cư… như các dòng loa Toa, Bosch, Show chuyên dùng cho thông báo. Hiện tại thì chúng tôi đã lựa chọn ra những dòng loa âm trần tốt nhất thị trường dành cho thông báo, khách hàng yên tâm và tham khảo hiệu quả nhất về sản phẩm. Cam kết ( 100% chất lượng chuẩn ) Với những dòng loa có công suất lần lượt từ 3-10w, dùng cho mọi diện tích căn phòng khi lắp đặt.

Cam kết chất lượng sản phẩm loa âm trần tại Tiến Cường Audio

Chúng tôi luôn hướng tới những sản phẩm tốt, giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo, cho người dùng, phù hợp với tất cả các hệ thống thông báo, nghe nhạc tốt nhất phù hợp nhất. Tiến Cường Audio cam kết với người dùng :

Loa tốt nhất phù hợp với nhu cầu thông báo và nghe nhạc.

Kiểu dáng đẹp, thiết kế thời thượng, phù hợp với mọi căn phòng lắp đặt

Cam kết hàng chuẩn 100%  ( giá cả hợp lý nhất so với các bên ).

Dễ phối hợp và phù hợp với các dòng amply thông báo.

Hỗ trợ lắp đặt khi có nhu cầu với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp

xem thêm : Amply dùng cho loa âm trần

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *