Loa âm trần không dây | loa âm trần không dây nghe nhạc hay

Loa âm trần không dây 

Hệ thống loa âm trần không dây ngày nay đang được áp dụng khá phổ biến bởi nó rất tiện lợi. Sử dụng phát nhạc không dây cao cấp hiện đại với thiết kế như nhà thông minh bạn có thể dễ dàng sử dụng. Loa âm trần không dây có mấy loại, phương thức hoạt động cửa nó ra sao, độ bền và ổn định lâu dài. Bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin chi tiết khi có nhu cầu lựa chọn.

Loa âm trần không dây có 2 loại chính như :

Hiện nay 2 loại loa âm trần này được áp dụng nhiều cho hệ thống loa gia đình biệt thự nghe nhạc. Chỉ cần bật nguồn điện cấp cho loa kết nối và hoạt động, rất đơn giản và dễ dàng.

                                                                             Hệ thống loa âm trần không dây

Tư vấn mua loa âm trần chuyên nghiệp tại Tiến Cường Audio.

Là đơn vị chuyên tư vấn, cung cấp, lắp đặt các hệ thống loa âm trần nghe nhạc, thông báo cao cấp nhất hiện nay. Với rất nhiều mẫu loa khác nhau, công suất khác nhau để khách hàng lựa chọn đúng mục đích. Với tất cả các hệ thống, các diện tích khác nhau đều phù hợp, tiện lợi dễ sử dụng, hiện đại nhất hiện nay. Khảo sát và lên phương án với mọi nhu cầu, đảm bảo hài lòng nhất, chất lượng nhất. Giá cả tốt nhất là yếu tố hàng đầu khi chúng tôi phân phối sản phẩm cho khách hàng. Bảo hành 12-36 tháng, sảy ra lỗi kỹ thuật không mong muốn được đổi mới, hỗ trợ lắp đặt vận chuyển toàn quốc.

Tìm hiểu về loa âm trần không dây bluetooth.

Phương thức hoạt động của loa: Là dòng loa cấp nguồn điện trực tiếp, phát chế độ bluetooth, chỉ cần bật chế độ bluetooth trên điện thoại, kết nối với loa phát nhạc đơn giản dễ dàng.

Âm thanh của loa âm trần bluetooth thế nào?

Loa có chất âm thanh rất hay, tiếng bass dày, ấm, khỏe . Là dòng loa đồng trục hay nhất hiện nay, tiếng trung rõ, treble cực sáng, phục vụ nghe nhạc nhẹ, nhạc trữ tình không lời. Phục vụ cho quán cafe, spa, thẩm mỹ, nhà hàng nghe nhạc. Loa âm trần Bluetooth APU CS20B là dòng loa đang được lắp nhiều nhất hiện nay.

Loa âm trần bluetooth APU CS20B
                                                               Loa âm trần bluetooth APU CS20B

Phát sóng bluetooth 4.0 khỏe dùng được cho phòng có diện tích 15-20m/1loa phủ âm thanh đều. Với những không gian có nhiều vật cản như kính, tường… đều là nhân tố làm sóng bluetooth yếu đi nhiều.

Tìm hiểu về loa âm trần không dây wifi.

Loa âm trần Wifi đang được ứng dụng nhiều. Nắm bắt công nghệ tiên tiến hiện đại năm 2019 đỉnh cao nhất hiện nay. Loa sử dụng với sóng wifi cực khỏe như modem, loa có tiếng bas cực đã, trung rõ ràng.

                                     Loa âm trần wifi APU hiện đại nhất hiện nay

Lợi ích khi mua loa âm trần tại Tiến Cường.

  • Đa dạng mẫu mã sản phẩm lựa chọn
  • Nhiều loại công suất phù hợp với diện tích phòng
  • Không có sản phẩm kém chất lượng
  • Giá tốt nhất cho người dùng
  • Bảo hành nhanh chóng dài hạn
  • Hỗ trợ giao hàng vận chuyển toàn quốc

Rất Mong Được Phục Vụ Khách Hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *