Tổng thống OBAMA sử dụng micro không dây nào để phát biểu

Bạn có băn khoăn tổng thống OBAMA đã sử dụng micro không dây nào để phát biểu

Micro không dây đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với tất cả các nguyên thủ quốc gia trong những bài phát biểu của họ. Đặc biệt là các tổng thống Mỹ, họ cẩn thận tới mức có cả 9 đời tổng thống liên tiếp các nhiệm kỳ tính từ Lyndon Baines Johnson ( 1963-1969) họ đều lựa chọn, sử dụng một loại micro không dây duy nhất để thực hiện các bài phát biểu của mình đó là: Micro không dây Shure SM57.
Công ty thiết bị âm thanh Shure đã được thành lập từ tháng 4 năm 1925 bởi ông Sidney N.Shure, ông bắt đầu khởi nghiệp từ những công việc bán các bộ phận, thiết bị phát thanh, các bộ dụng cụ tạo ra âm thanh từ trước khi nhà máy sản xuất của ông được xây dựng và đã cho ra đời hàng loạt các sản phẩm chất lượng cao mang thương hiệu Shure đình đám trên thị trường: micro không dây shure UGX8, micro không dây shure UGX9. Văn phòng đại diện của Shure được đặt tại số 19, phố South Wells, Chicago.

obama-su-dung-micro-khong-day-nao-de-phat-bieu
Micro shure SM57 là sản phẩm micro không dây dùng phổ biến trong các phòng thu âm, chất lượng âm thanh của Shure nổi tiếng rất khỏe và trung thực. Đây là  những chiếc micro không dây bán chạy nhất trên toàn thế giới. Năm 1965, Cơ quan Truyền thông của Mỹ: Nhà Trắng đã quyết định sử dụng SM57 làm micro không dây chính thức cho Tổng thống Lyndon Baines Johnson trong tất cả các bài phát biểu của mình.
Kể từ thời điểm đó đến nay, Shure SM 57 vẫn được tín dụng, nằm yên vị tại Nhà Trắng sau hàng nửa thế kỷ hoạt động mà vẫn chưa có dấu hiệu shure SM57 sẽ bị thay thế trong các nhiệm kỳ tới. Thậm chí tổng thống Barack Obama đã từng phát biểu vui rằng SM57 chính là một “thành viên tận tụy nhất” trong lịch sử của Nhà Trắng.

Ngoài Shure SM 57, hiện nay trên thị trường có rất nhiều mã micro không dây của hãng Shure có khả năng chống hú đỉnh cao, giúp cho các bài phát biểu thành công rực rỡ như: micro không dây shure UR12D, UGX8 II, UGX9 II