Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh trường CĐ Công Thương Hà Nội

Giới thiệu dự án lắp đặt hệ thống âm thanh sân khấu trường CĐ Công Thương Hà Nội

Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội có tên viết tắt là HCIT, trường trực thuộc Bộ Công Thương. Trụ sở của trường nằm tại sô 54a1 Vũ Trọng Phụng – Nguyễn Hoàng Trung – Q.Nguyễn Hoàng –  Hà Nội. Là một trường cao đẳng chính quy chuyên đào tạo những cán bộ về công nghệ kỹ thuật môi trường, xây dụng dân dụng và công nghiệp. Quản lý Công trình đô thị, Kế toán doanh nghiệp, Quản lý doanh nghiệp và Tài chính ngân hàng.

Nhân dịp ngày thành lập Đoàn 26/3 trường có tổ chức một số trương trình văn nghệ giao lưu với các trường Cao Đẳng – Đại Học trong khu vực nên có nhu cầu cần lắp đặt một hệ thống âm thanh sân khấu để phục vụ cho sự kiện của trường. Sau khi tìm hiểu và lên kế hoạch trường đã quyết định Loa Nhập Khẩu địa chỉ số 87 đường Nguyễn Xiển  – Nguyễn Hoàng – Hà Nội là đơn vị trực tiếp thi công lắp đặt hệ thống âm thanh sân khấu cho nhà trường.

Về phía Loa Nhập Khẩu chúng tôi sau khi nhận được lời đề nghị cũng đã lên kế hoạch khảo sát, lên cấu hình lắp đặt cho hệ thống âm thanh nhà trường bao gồm nhưng thiết bị sử dụng bao gồm:

1 cặp loa hội trường JBL 725

1 cặp loa hội trường Martin F15

1 bàn Mixer liền công suất PM – 8D

2 bộ Micro không dây Shure U820

1 bộ Micro có dây

1 micro hội thảo OBT và một số thiết bị khác

Dự án triển khai dự án vào ngày 25/3/2016 và hoàn thanh ngay trong ngày 25/3/2016

Hệ thống âm thanh sân khấu

Hệ thống âm thanh sân khấu

Hệ thống âm thanh sân khấu

Hệ thống âm thanh sân khấu

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ 0932 918 555 – 04 625 98 635 để được chúng tôi tư vấn miễn phí hoặc tới địa chỉ số 87 đường Nguyễn Xiển – Nguyễn Hoàng  – Hà Nội để trải nghiệm âm thanh thực tế

Xem thêm: amply karaoke jarguar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *