Dự án âm thanh hội trường cho Công ty CP tư vấn CN Lào Cai

Giới thiệu dự án lắp đặt âm thanh hội trường tại Lào Cai

Loa Nhập Khẩu địa chỉ tại số 87 Nguyễn Xiển – Hà Nội là một trong số ít những đơn vị uy tín chuyên cung cấp, phân phối và lắp đặt các thiết bị âm thanh hội trường chuyên nghiệp. Từ những ngày đầu thành lập cho đến nay chúng tôi đã thực hiện thành công rất nhiều các dự án âm thanh với nhiều quy mô tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Sau một thời gian hoạt động Loa Nhập Khẩu đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường âm thanh.

Tháng 1/2016 vừa qua chúng tôi vừa hoàn thành một dự án âm thanh tại thành phố Lào Cai cho Công ty CP tư vấn Công nghiệp Lào Cai. Dự án sử dụng nhiều thiết bị âm thanh chất lượng như là cục đẩy KORAH K6, loa JBL JRX 215, loa Sub, bàn trộn mixer, micro không dây, loa âm trần OBT, …. Những sản phẩm này đã mang đến cho công ty một hệ thống âm thanh hội trường chuyên nghiệp, chất lượng và phù hợp. Dự án hoàn thành tốt đẹp làm hài lòng tất cả ban quản lý và thành viên của công ty.

Với phương châm bán hàng “Hàng Thật – Giá Tốt” chúng tôi xin cam kết luôn mang đến cho quý khách những sản phẩm âm thanh hội trường chất lượng và giá thành phù hợp nhất. Chính điều này đã tạo nên uy tín và sự tin tưởng của khách hàng đối với Loa Nhập Khẩu. Ngoài ra khi đến với chúng tôi các bạn sẽ được những chuyên viên kỹ thuật am hiểu âm thanh tư vấn miễn phí về tất cả các vấn đề liên quan đến âm thanh giúp bạn chọn lựa được những thiết bị âm thanh hoàn hảo nhất.

Một số hình ảnh của dự án.

am thanh lao cai 1

am thanh lao cai 2

am thanh lao cai 3

am thanh lao cai

Với nhiều năm có mặt trên thị trường âm thanh cùng những kinh nghiệm lắp đặt thực tế Loa Nhập Khẩu luôn đảm bảo sẽ mang đến cho các bị thiết bị âm thanh hội trường chất lượng nhất, âm thanh chuẩn thực thế nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết các sản phẩm có trong hệ thống âm thanh quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0932 918 555 – 0949 355 866 để được các chuyên viên kỹ thuật lành nghề của chúng tôi tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *