Dự án dàn âm thanh hội trường tại Xuân Mai Tower

Dự án lắp đặt dàn âm thanh hội trường tại Xuân Mai Tower

Thêm một dự án âm thanh hội trường nữa vừa được Loa Nhập Khẩu thực hiện tại Xuân Mai Tower địa chỉ tại Tô Hiệu – Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội. Đây là một trong những tòa nhà chung cư hiện đại và chất lượng bậc nhất hiện nay tại Hà Nội.

Với diện tích hội trường khá rộng lên tới 300m2 cùng với sự đòi hỏi về yêu cầu kỹ thuật và các sản phẩm có chất lượng cao, kỹ thuật viên Loa Nhập Khẩu 87 Nguyễn Xiển đã tiến hành tìm cấu hình âm thanh phù hợp với hội trường cũng như sử dụng tất cả các thiết bị đều là sản phẩm chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đảm bảo CO,CQ.

Ký nhận dự án vào ngày 27/3/2016 thì đến ngày 29/03/2016 toàn bộ các thiết bị cần cho dự án đã được Loa Nhập Khẩu chuyển tới Xuân Mai Tower để chuẩn bị lắp đặt cho hệ thống âm thanh hội trường cho tòa nhà. Sau gần 3h lắp đặt và căn chỉnh toàn bộ các hãng mục đã được hoàn thành 100% đảm bảo chất lượng âm thanh ở mức hoàn hảo nhất.

Các thiết bị cần sử dụng trong dự án dàn âm thanh hội trường tại Xuân Mai Tower

Một số hình ảnh thực tế  tại dự án

du an 2

loa hội trường JBL PRX 215

loa hội trường

dàn âm thanh hội trường

du an 5

du an 4

Xem thêm: Dự án âm thanh trường CĐ Công Thương Hà Nội, Amply jarguar

Trên đây là một số hình ảnh thực tế của dự án hệ thống âm thanh hội trường tại chung cư Xuân Mai Tower tòa CT2 tầng 5. Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường, âm thanh karaoke gia đình hay âm thanh đám cưới xin vui lòng liên hệ theo Hotline: 0932 918 555 – 04 625 98 635 để được biết thêm thông tin chi tiết và được chúng tôi tư vấn miến phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *