Dự án hệ thống âm thanh hội trường Việt Xô

Đơn vị thi công dự án hệ thống âm thanh

Loa Nhập Khẩu là một trong số ít những đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị hệ thống âm thanh chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay. Trong suốt thời gian dài hoạt động từ trước tới nay của công ty đã thực hiện thành công rất nhiều dự án với đầy đủ các quy mô và mức đầu tư khác nhau từ nhỏ tới lớn. Từ những bước thành công vượt bậc từ những dự án đó, công ty đã chiếm được sự tin tưởng và cảm tình của rất nhiều khách hàng, giúp làm tăng sự uy tín của công ty ngày càng được nâng cao.

cung huu nghi viet xo

Giới thiệu sơ lược về dự án hệ thống âm thanh chuyên nghiệp

Mới đây nhất vào tháng 12/2015 chúng tôi tiếp tục thực hiện thành công dự án hệ thống âm thanh tại cung hữu nghị Việt – Xô. Cung văn hóa hữu nghị Việt – Xô là một công trình kiến trúc, chuyên dùng sử dụng dành riêng cho các buổi biểu diễn nghệ thuật, các hội nghị khoa học diễn thuyết, triển lãm, văn hóa…. do đó cần yêu cầu chất lượng âm thanh phải ở mức hoàn hảo nhất. Công ty Loa Nhập Khẩu chúng tôi với những thiết bị âm thanh chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và phù hợp đã làm hài lòng tuyệt đối các nhà quản lí ở cung văn hóa Việt – Xô giúp cho nơi đây có được âm thanh trung thực, sống động và hiện đại nhất, đây là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự thành công của các sự kiện được tổ chức tại nơi đây.

Một số thiết bị sử dụng trong dự án

  • Loa hội trường JBL SRX 715, JRX 215
  • Loa Sub JBL JRX 218S
  • Cục đẩy Korah K6
  • Cục đẩy Crest Audio CA20
  • Amply Karaoke Jarguar 506N gold
  • Mixer Soundcraft EFX8
  • Equalizer DBX 231
  • Micro không dây Shure UGX9
  • Tủ rack 15u

Một số hình ảnh về dự án cung văn hóa hữu nghị Việt – Xô

dàn âm thanh hội trường

hệ thống âm thanh chuyên nghiệp

Với phương châm ” Hàng Thật – Giá Tốt – Bảo hành cả niềm tin ” chính tôi cam kết mang đến cho các khách hàng những sản phẩm âm thanh chất lượng và trung thực nhất. Ngoài ra, để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm thiết bị âm thanh quý khách vui lòng liên hệ với Loa Nhập Khẩu qua Hotline: 0932 918 555 – 0949 355 866 để được chúng tôi tư vấn miễn phí. Xin cám ơn sự tin tưởng của quý khách dành cho chúng tôi.

Xem thêm: Dự án dàn âm thanh trường đại học Điện Lực,  âm thanh thông báo , amply jarguar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *