Dự án lắp đặt loa hội trường tại tòa nhà Phú Điền

Giới thiệu dự án lắp đặt loa hội trường tại phòng hội trường tầng 6 tòa nhà Phú Điền

Lại thêm một dự án lắp đặt dàn âm thanh loa hội trường vừa mới được Loa Nhập Khẩu thực hiện thành công đó chính là dự lắp đặt một dàn âm thanh hội trường cho hội trường tầng 6 tòa nhà Phú Điền địa chỉ tại số 83A Lý Thường Kiệt – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

âm thanh hội trường tại tòa nhà Phú Điền

Tòa nhà là một tổ hợp thương mại dịch vụ, văn phòng cho thuê và chung cư cao cấp nên cần một hệ thống âm thanh hội trường chất lượng cho tòa nhà để có thể tổ chức những sự kiện cho tòa nhà. Là một dự án trọng điểm cho tòa nhà nên trở thành nhà cung cấp lắp đặt cho dự án là một vinh dự và sự tin tưởng của Loa Nhập Khẩu.

Những thiết bị sử dụng trong dự án

Một số hình ảnh thực tế tại dự ándan am thanh hoi truong

dàn âm thanh hội trường

loa hội trường JBL JRX 215

loa hội trường JRX 215

thiết bị âm thanh hội trường

Trên đây là thông tin tại dự án dự lắp đặt hệ thống âm thanh loa hội trường tại Tòa nhà Phú Điền 83A Lý Thường Kiệt. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm sử dụng trong dự án hay những thiết bị âm thanh khác như âm thanh thông báo, loa âm trần, âm thanh karaoke… quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0932 918 555 – 0949 355 866 để được các chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn miễn phí. Loa Nhập Khẩu niềm tin của khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *