Loa kéo nào có tích hợp bài hát qua tivi ?

Dùng loa kéo nào có tích hợp bài hát qua tivi ?

Loa kéo nào có tích hợp bài hát qua tivi là một trong những vấn đề của khách hàng hiện nay đang cần được tư vấn nhiều. Thực ra loa kéo nào cũng có khả năng tích hợp các bài hát qua tivi hay nói cách khác là lấy tín hiệu nguồn từ tivi để phát âm thanh bài hát ra loa. Bạn chỉ cần am hiểu đôi chút về các phương pháp đấu nối giữa các thiết bị với nhau là có thể sử dụng nó một cách ngon lành.

Thay cho việc lựa chọn một dàn âm thanh karaoke thì bạn có thể sử dụng một chiếc loa kéo cũng có thể hát tốt. Nhiều khách hàng sử dụng xu hướng tiện lợi nhỏ gọn này vừa có thể di động và sử dụng đơn giản hơn các hệ thống karaoke gia đình hiện nay, chi phí thấp hơn, giá rẻ hơn rất nhiều.

Hướng dẫn cách kết nối loa kéo tích hợp bài hát với tivi.

Tất cả các dòng loa kéo trên thị trường hiện nay gần như đều có tích hợp cổng vào tín hiệu âm thanh từ dây 3.5 kết nối lấy nguồn nhạc từ điện thoại, máy tính. Bạn có thể tham khảo cách kết nối tích hợp loa với ti vi theo các bước sau:

1: Lựa chọn cổng nhận tín hiệu âm thanh từ dây 3.5, cổng quang học. Cổng Audio input chính là cổng nhận tín hiệu từ tivi xuống qua đường dây AV hoặc dây 3.5 Tham khảo hình ảnh bên dưới để biết thêm chi tiết.

Cổng Audio Input là cổng nhận tín hiệu âm thanh từ tivi xuống
Cổng Audio Input là cổng nhận tín hiệu âm thanh từ tivi xuống

2. Sử dụng dây tín hiệu 1 đầu 3.5 ra 2 đầu hoa sen để kết nối với tivi. Ti vi sẽ có cổng output tín hiệu ra tai nghe, chúng ta sẽ cắm vào cổng đó của tivi qua dây 3.5. Xem hình ảnh mẫu dây bên dưới.

Dây 3.5 kết nói giữa loa kéo và tivi tích hợp bài hát trực tiếp
Dây 3.5 kết nối giữa loa kéo và tivi tích hợp bài hát trực tiếp

Nên chọn dòng loa kéo kết nối đơn giản và chất tiếng hay.

Trên thị trường hiện nay, nổi bật nhất vẫn là những thương hiệu loa kéo Mitsunal hàng chính hãng Việt Nam sản xuất. Đảm bảo chất lượng chuẩn, độ bền cao, chất tiếng hay và giá cả hợp lý, bạn nên chọn mua nếu đang có nhu cầu sử dụng, không nên chọn mua những dòng loa của trung quốc độ bền thấp, chất lượng tiếng sẽ kém đi theo thời gian, tiếng bass sẽ kém đi rất nhiều.

Một vài mẫu loa kéo nổi trội nhất của thương hiệu Mitsunal hiện nay như: Mitshunal M8, Mitsunal M12, M16, M35, M66 với thiết kế từ 1 bas 1 treble đến 2 bass 1 treble. Bạn có thể chọn lựa một chiếc loa kéo phù hợp như hình bên dưới đây.

Loa kéo mitsunal M34 hàng chính hãng Việt Nam sản xuất
  Loa kéo mitsunal M34 hàng chính hãng Việt Nam sản xuất

Khách hàng cần tham khảo chọn mua thiết bị âm thanh hãy đến với Tiến Cường Audio.

Chuyên cung cấp thiết bị âm thanh và đưa ra các giải pháp cấu hình âm thanh phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng. Với mọi mức giá, chi phí đầu tư khách hàng đều có thể chọn lựa được các cấu hình chuyên nghiệp, phù hợp về chất lượng và kiểu dáng. Bảo hành các thiết bị 12-36 tháng, lỗi kỹ thuật được đổi mới, lắp đặt toàn quốc giá rẻ nhất, tất cả các mẫu loa đều được nhập khẩu chính hãng công nghệ nước ngoài, có hóa đơn đỏ ( C0-CQ ). Khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ qua Hotline: 0932.918.555 để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu qua Email: tiencuongaudio@gmail.com để được giải đáp hỗ trợ trực tiếp hoặc tới địa chỉ Số 27 ngõ 70 Nguyễn Hoàng – Hà Nội để test thử trực tiếp sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *