Loa treo tường phòng họp, loa treo tường hội thảo, hội nghị

LOA TREO TƯỜNG PHÒNG HỌP

Loa hộp treo tường phòng họp đang được ứng dụng nhiều. Tính năng ưu việt của nó luôn là điểm thu hút người dùng lựa chọn bởi âm thanh hay, ấm, dễ nghe, tiếng sáng. Phụ thuộc vào diện tích phòng họp, hội thảo sẽ lựa chọn được loa treo tường có công suất 10w-20w-30w-40w-60w. Chọn loa treo tường dùng cho phòng họp là hoàn hảo nhất cho hệ thống phòng  họp chuyên nghiệp.

Loa treo tường phòng họp nên dùng loại nào
Loa treo tường phòng họp nên dùng loại nào?

Ưu điểm của Loa treo tường phòng họp

  • Thiết kế độc đáo, thẩm mỹ cao cho phòng họp
  • Dễ treo, lắp đặt cho người dùng
  • Âm thanh hay, ấm, sáng, dễ nghe
  • Không hú rít cho micro bởi tần số thấp
  • Tiếng chân thực như người nói
  • Giá tốt, bảo hành dài hạn
  • Công suất phù hợp với mọi diện tích phòng họp

Nên dùng thương hiệu loa treo tường phòng họp nào ?

Hiện tại thì có rất nhiều loại loa phòng họp của các thương hiệu như APU, Toa, Bosch, Show. Loại nào tốt, loại nào nghe hay nhất, bộ loa phòng họp xịn nên dùng loa của thương hiệu APU. Công nghệ Đức, tiêu chuẩn châu âu, được test qua 5 quy trình công nghệ khi cung cấp cho khách hàng. Loa họp hội nghị loa thông báo treo tường cũng nên chọn thương hiệu APU. Có giấy tờ hóa đơn đỏ ( C0-CQ )

LOA TREO TƯỜNG PHÒNG HỌP CÓ NHỮNG LOẠI NÀO, CÓ MẤY LOẠI CÔNG SUẤT

Loa treo tường phòng họp có rất nhiều loại, loa hộp treo tường, loa cột treo tường phòng họp. Với các mức công suất từ 10w-60w hiệu quả hơn cho các diện tích phòng. Bạn có thể tham khảo qua các thông tin bên dưới .

Loa hộp treo tường phòng họp.

Loa hộp dùng cho phòng họp hợp lý, bởi âm thanh có tiếng bass ấm, rõ lời dễ nghe. Loa hộp có thiết kế đẹp, độ ổn định cao, được nhập khẩu trực tiếp công nghệ Đức cao cấp hiệu quả. Được test nhiều qua các bước kỹ thuật tiêu chuẩn để phù hợp nhất trong việc lắp đặt âm thanh phòng họp chuẩn.

Loa hộp treo tường phòng họp APU sp30 công suất 30w
Loa hộp treo tường phòng họp APU sp30 công suất 30w

Loa cột treo tường phòng họp

Loa cột được áp dụng nhiều trong việc lắp đặt âm thanh phòng họp. Loa cột cũng có rất nhiều các công suất khác nhau., các thương hiệu nổi tiếng như Toa, bosch, Show luôn hướng khách hàng tới các dòng loa cột treo tường vì họ là đơn vị nhập khẩu chuyên dùng cho dự án. Nhưng nếu bạn lựa chọn loa họp hội nghị cũng có thể lựa chọn loa cột vì nó có chất âm thanh cũng rất hoàn hảo.

Loa treo tường phòng họp tiêu chuẩn nhất, âm thanh hoàn hảo
Loa treo tường phòng họp tiêu chuẩn nhất, âm thanh hoàn hảo

===> Khách hàng có thể lựa chọn dòng loa phù hợp khi đã tham khảo bài viết trên. Chúng tôi chỉ đưa ra những dòng loa chuẩn nhất để khách hàng tham khảo. Dựa vào diện tích phòng ta có thể lựa chọn được các dòng loa có mức công suất phù hợp nhất. Liên hệ Hotline : 0932.918.555 khi bạn còn đang phân vân chọn lựa. Với rất nhiều các dự án đã được triển khai, chúng tôi có nhân viên kỹ thuật lâu năm tư vấn và triển khai thi công khi bạn có nhu cầu. Địa chỉ Số 27 ngõ 70 Nguyễn Hoàng – Hà Nội khi bạn cần tới trực tiếp để được tư vấn test thử thiết bị. Bảo hành 12-36 tháng, lỗi kỹ thuật đổi mới, vận chuyển lắp đặt giao hành toàn quốc.

Tham khảo : Cách chọn mua bộ loa phòng họp tiêu chuẩn

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *