Nguyên lý hoạt động của loa âm trần là gì ?

Nhìn vào chiếc loa âm trần nghe nhạc, bạn có biết được nguyên lý của nó thế nào. Loa âm trần hoạt động khác biệt hoàn toàn với các dòng loa khác ở điểm nào. Amply của loa âm trần có gì khác so với các dòng loa thông thường. Bạn có thể tìm hiểu qua bài viết này để biết thêm thông tin chi tiết.

Thiết kế của loa âm trần.

Loa âm trần có thiết kế nhỏ gọn, bao gồm : Bass loa, khung loa, nam châm, tai kẹp, màng loa. Loa có các loại công suất như 3w,6w,10w, 20w,30w,60w .Dùng cho các hệ thống không gian các phòng có diện tích khác nhau vẫn đều âm thanh.

Loa âm trần APU nghe nhạc hay nhất hiện nay

Âm thanh của loa âm trần thế nào ?

Loa âm trần có âm thanh nhẹ nhàng, chủ yếu là tiếng trung và treble. Ngày nay có dòng loa âm trần APU là có tiếng bass khỏe, nghe nhạc hay hơn nhiều so với xưa. Loa có thể nghe được nhạc rimix mà không bị rè bass. Nhưng thương thì loa âm trần chỉ chủ yếu dùng cho nghe nhạc nhẹ quán cafe, spa, thẩm mỹ viện, nhà hàng. Nếu bạn nghe nhạc gia đình lắp phòng khách cũng khá ổn, nghe nhạc không lời guita cực đỉnh.

Xem thêm : Amply dùng cho loa âm trần tốt nhất hiện nay

Nguyên lý hoạt động của loa âm trần.

Loa âm trần là dòng loa bass rời, không có thùng nên nguyên lý hoạt động của nó phải dựa theo : Độ cao của trần thạch cao sẽ là thùng cộng hưởng giúp loa âm trần có tiếng bass hay nhất, lời rõ. Nếu như mở thông thường thì loa chỉ có tiếng trung và treble không có tiếng bass nên khách hàng lưu ý. Khi mua loa âm trần nên hiểu được bản chất nguyên lý hoạt động của nó.

Cách dùng loa âm trần đúng kỹ thuật để có được âm thanh hay nhất.

  • Đấu đúng cách, không để chập âm thanh sẽ bị rè
  • Mở đúng thể loại nhạc chuyên dùng của loa
  • Chọn đúng amply để có được âm thanh tốt
  • Không cắt chiết áp loa
  • Không vặn volume lên quá ngưỡng chịu đựng của loa

===> Khách hàng có nhu cầu về loa âm trần nghe nhạc hoặc thông báo xin liên hệ Hotline: 0932.918.555. Địa chỉ số 20 ngõ 70 Nguyễn Hoàng – Hà Nội để được test thử trực tiếp sản phẩm.