So sánh loa âm trần Toa, Bosch, ABK, OBT loại nào hay nhất

 

Nhu cầu sử dụng loa âm trần ngày càng lên cao, vì nhiều dự án cũng như nhu cầu âm nhạc nhẹ hoặc về thông báo  của người dùng ngày càng được đẩy mạnh, chính vì thế các dòng loa âm trần được sử dụng nhiều vì loa âm trần gọn nhẹ âm thanh hay, kiểu dáng đẹp, độ thẩm mỹ cho không gian cao, độ bền tốt. Nhưng ngoài thị trường nhiều dòng loa âm trần cạnh tranh nhau về chất lượng cũng như về giá cả, khiến khách hàng hoang mang, do dự không biết nên chọn dòng loa âm trần nào cho phù hợp. Từ những dòng loa âm trần đã có thương hiệu từ lâu năm cho đến những dòng âm trần mới có trên thị trường, nếu xét trên phương diện về chất lượng thì khó nhưng nếu xét trên khía cạnh về giá cả thì khách hàng nên tìm hiểu trước khi lựa chọn, bởi khách hàng có thể mua được dòng loa âm trần vừa giá cả vừa phải mà chất lượng chuẩn theo nhu cầu.

Chúng tôi sẽ đánh giá 4 dòng loa âm trần tốt nhất hiện nay để khách hàng lấy kinh nghiệm khi lựa chọn.

Loa âm trần Toa :

Ưu điểm : Toa là thương hiệu đã có từ xưa, được gắn liền với khách hàng mà những người đã từng tham khảo và sử dụng Toa đều biết và hiểu về chất lượng có đầy đủ ( CO-CQ ) hóa đơn …, Toa xuất xứ Indonesia sản xuất trên dây chuyền chính hãng của Nhật Bản, Toa cũng rất đa dạng về kiểu dáng cà công suất, âm thanh cũng rất hay. Nhiều khách hàng quen biết đến Toa cũng đánh giá Toa là một trong những sản phẩm phục vụ cho âm thanh thông báo tốt nhất, chuyên dùng cho các dự án lớn với mức đầu tư cao.

loa am tran toa nhat

Loa âm trần Toa , kiểu dáng thiết kế

Nhược điểm : Loa am tran Toa  có nhược điểm là giá thành quá cao so với các dòng loa am tran đời mới khác, và loa âm trần toa thiết kế mẫu mã kiểu dáng cũng hạn chế và đạt thẩm mỹ chưa cao. Đặc biệt về những mã sản phẩm loa am tran Toa PC 648R, 658R thiết kế chưa được đẹp mắt và chuyên nghiệp..

Loa âm trần Bosch :

Ưu điểm : Bosch cũng là thương hiệu khá nổi tiếng, đang cạnh tranh rất mạnh mẽ với Toa, Bosch cũng khẳng định cho người dùng biết đến chất lượng với những sản phẩm trong hệ thống âm thanh hội thảo, âm thanh thông báo, Bosch là thương hiệu xuất xứ chính hãng của Trung Quốc nhưng được rất nhiều dự án cũng như cá  nhân tin dùng bởi chất âm thanh hay, kiểu dáng chắc chắn, Bosch có đầy đủ ( C0-CQ) hóa đơn…

loa am tran Bosch thong baoloa am tran bosch

Loa âm trần Bosch nghe nhạc và thông báo

Nhược điểm : Loa am tran Bosch giá thành cũng cao nên đôi khi khiến những người có nhu cầu giá tầm trung thì lại không đáp ứng được, Bosch đôi khi cũng khó sử dụng cho người dùng với nhiều thiết bị trong hệ thống thông báo cũng như hội thảo. Bosch chủ yếu để thông báo và cũng ít được dùng để nghe nhạc.

Loa âm trần ABK :

Ưu điểm : nếu nói đến ABK khách sẽ thấy ngay được những điểm cực kỳ mạnh mẽ mà chỉ có ABK mới có được, Thiết kế củ Bass cực kỳ to, chính vì thế loa am tran ABK chuyên dùng cho nghe nhạc tại quán cafe, spa, thẩm mỹ viện, thiết kế chắc chắn kiểu dáng thẩm mỹ cực đẹp, sang trọng và lịch lãm với chất âm thanh nhiều âm bass cực ấm, khiến cho khách hàng cảm thấy âm nhạc được sâu lắng hơn, mềm mại và có chiều sâu hơn với những bản nhạc không lời buồn lãng mạn. ABK là dòng loa sản xuất trên dây chuyền công nghệ Đài Loan thừa hưởng tinh hoa công nghệ bậc đầu về nghe nhạc nhẹ, cũng có thể dùng để thông báo với các hệ thống âm thanh thông báo lớn cho tòa nhà chung cư…ABK là dòng loa số 1 về nghe nhạc và có đầy đủ  (CO-CQ ), hóa đơn…

loa am tran ABK WA 124 chuan loa am tran ABK WA 124 dep

Loa âm trần ABK kiểu dáng và thiết kế đẹp mắt

Nhược điểm : ABK mới có mặt trên thị trường Việt và đang được giới thiệu tới người tiêu dùng nên đôi khi khách hàng chưa biết đến nhiều cho những dự án cá nhân cũng như dự án nhà nước. ABK đang dần khẳng định vị thế của mình để người tiêu dùng biết đến sản phẩm mới và chất lượng mới.

Loa âm trần OBT .

Ưu điểm : OBT là thương hiệu Loa am tran của Đức, với thiết kế củ Bass cũng khá to và hấp dẫn, OBT chuyên dùng để nghe nhạc vì chất âm ấm, OBT giá thành phải chăng cho người dùng, thiết kế thẩm mỹ chuyên nghiệp, chắc chắn về độ an toàn cao, Có đầy đủ  (CO-CQ ) hóa đơn… OBT đã được rất nhiều người biết đến, với nhiều loại mẫu mã, kiểu dáng và công suất khác nhau. Chuyên sử dụng cho nghe nhạc tại các quán cafe, spa thẩm mỹ viện, cửa hàng thời trang… Độ bền cao chất lượng cực kỳ đảm bảo cho người dùng.

Loa am tran OBT chuan loa am tran OBT dep

Loa âm trần OBT chất lượng cao dùng cho nghe nhạc

Nhược điểm : OBT cũng đang khẳng định chất lượng tại Việt Nam vì là sản phẩm mới nên khách hàng biết đến còn hạn chế, nhưng khẳng định OBT sẽ có mặt trong top đầu những sản phẩm loa âm trần tốt nhất thị trường.

Vậy khách hàng nên dùng loa âm trần nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Nếu sử dụng cho nhu cầu thông báo : ToaBosch là 2 dòng loa chuyên dùng cho thông báo chuyên nghiệp, khách hàng nên chọn 2 dòng bosch và toa vì âm thanh của 2 sản phẩm dùng cho thông báo tiếng lời rất rõ, dễ nghe cho người nghe, chuyên sử dụng cho thông báo tại tòa nhà chung cư, sảnh bệnh viện, công ty….

Nếu sử dụng cho nhu cầu nghe nhạc : OBTABK là 2 dòng chuyên dùng để nghe nhạc bởi chất âm thanh ấm áp, tiếng bass nhiều , tạo chiều sâu âm nhạc hơn, chuyên sử dụng cho nghe nhạc tại quán cafe, thẩm mỹ viện, spa, cửa hàng thời trang, … Hãy dùng OBT và ABK khi nhu cầu của bạn là nghe nhạc nhẹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *