So Sánh Thực Tế Amply – Bộ Phân Vùng OBT và APU

Giới thiệu chung về Thương hiệu OBT và APU

APUOBT là 2 thương hiệu công nghệ Đức nổi tiếng thị trường về các dòng thiết bị âm thanh thông báo thừa hưởng từ các sản phẩm đi trước, cả 2 đều được khách hàng rất quan tâm và sử dụng nhiều cho các dự án nhà nước cũng như chung cư. Linh kiện nhập khẩu chính hãng, thiết kế đẹp, giá cả ưu đãi cho khách hàng, độ bền hoạt động chuyên nghiệp và bền bỉ, đều bảo hành 12 tháng theo nhà sản xuất và nhà phân phối. Tất cả thiết bị đều được nhập khẩu có ( C0-CQ ) và hóa đơn giấy tờ đầy đủ cho dự án nhà nước …

so sánh APU và OBT

So sánh giữa Amply APU và Amply OBT.

lua chọn APU va OBT

1 : Amply APU 

Amply APU có rất nhiều mã sản phẩm khác nhau như :

  • Amply  APU USB 60w
  • Amply phân 6 vùng APU USB 150W
  • Amply phân 6 vùng APU USB 250W

amply-apu-150w-5

Amply APU công nghệ Đức, giá rẻ

===> Amply APU được thiết kế cực độc đáo với kiểu dáng đẹp, tính năng chuyên nghiệp gọn nhẹ hiệu quả cao, có chức năng bộ phân 6 vùng liền amply với âm thanh đầu ra loa cực hay, tiếng đầy, thông báo có giọng dễ nghe.

2 : Amply OBT 

Amply OBT có các mã sản phẩm khác nhau như:

  • Amply 60W OBT 6060
  • Amply 150W OBT 6150
  • Amply 250W OBT 6250
  • Amply 450w OBT 6450

Amply OBT 6150 moi nhat

Amply OBT giá rẻ

====> Đối với Amply OBT thì amply không có liền phân vùng nhưng các mã của OBT về amply thì đa dạng hơn, chất lượng sử dụng thì như nhau, đều là công nghệ Đức hoàn hảo nhất

Tóm lại : Amply APU là amply có tích hợp liền phân 6 vùng trực tiếp trên sản phẩm, khách hàng mua hàng được khuyến mãi giá chỉ bằng OBT mà được tích hợp cả phân vùng liền amply. Amply OBT không tích hợp thêm phân vùng nên khách hàng chỉ dùng amply không và không được hỗ trợ thêm phân vùng đi liền amply.

So Sánh giữa bộ phân vùng APU và OBT

1 : Bộ phân vùng APU

Thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, hiện đại, nút bấm phân vùng dễ sử dụng, dễ lắp đặt, thiết bị linh kiện nhập chính gốc công nghệ cao, độ hoạt động ổn định và bền bỉ, không bị nóng và không bị trục trặc hư hỏng khi đang sử dụng. Cực kỳ ổn định sử dụng tốt với các dòng amply thông báo chuyên nghiệp trong hệ thống thông báo tòa nhà, nhà xưởng. APU được bán với giá rẻ, bảo hành 12 tháng, lỗi kỹ thuật đổi mới, hỗ trợ lắp đặt tại công trình.

Có 2 loại phân vùng :

Bo phan 10 vung APU H0810

Bộ phân 10 vùng APU giá rẻ, chất lượng cao

2 . Bộ Phân Vùng OBT

Có loại phân vùng :

Phân 10 vùng ( Bộ phân 10 vùng OBT 8012 )

 

Bo chon 10 vung am thanh OBT-8012 moi

Bộ phân vùng OBT 8012

`Thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn hiệu quả, sử dụng dễ dàng, mang phòng cách đời mới độc đáo, thiết kế màu bạc và đen có chức năng phân vùng độc lập tốt, chuyên sử dụng cho dự án. Bảo hành 12 tháng, giá rẻ, chất lượng sử dụng ổn định.

====> Kết luận : Nên chọn bộ sản phẩm thương hiệu OBT  hay APU thì tùy theo mục đích người dùng, thường thì khách hàng hay chọn APU để làm cho dự án vì APU tiện lợi hơn và đáp ứng mục đích người dùng tốt hơn. APU được nhiều người dùng quan tâm hơn và được bảo hành 12 tháng, lỗi kỹ thuật đổi mới, lắp đtặ giao hàng tại công trình.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *