Amply dùng cho loa nén, loa phóng thanh | Có phân vùng (chia zone)

Loa phóng thanh là loa gì ?

Loa phóng thanh ( loa nén) là dòng loa có thiết kế cực bền, chuyên thông báo ngoài trời, chịu nắng gió thời tiết tốt. Loa có tiếng treble và tiếng trung không có tiếng bass, tầm phóng âm thanh của loa hàng km khi không có vật cản.

==> Bạn mua loa phóng thanh những chưa biết nên chọn amply nào phù hợp. Tham khảo ngay bài viết này để có được thông tin khi lựa chọn amply dùng cho loa phóng thanh.

Loa nén phóng thanh Toa sử dụng amply nào

3 MẪU AMPLY DÙNG CHO LOA NÉN TỐT NHẤT HIỆN NAY

Hiện nay trên thị trường tràn lan các mẫu amply dùng cho loa âm trần, loa nén. Nhưng chọn được mẫu amply tốt nhất thì yêu cầu bạn phải nắm được một số kỹ thuật. Tiến Cường giới thiệu một số dòng amply nổi tiếng, hiện đại nhất hiện nay để khách hàng tham khảo khi có nhu cầu sử dụng:

1: Amply thương hiệu APU

APU là thương hiệu amply nhập khẩu chính hãng, có hóa đơn đỏ ( C0-CQ ). Tiêu chuẩn công nghệ Đức hoàn hảo về thiết kế và kiểu dáng, chất lượng. Amply APU có thiết kế với đầy đủ các chức năng như : USB, Bluetooth, thẻ SD, line, phân 6 vùng âm thanh chuyên dụng, điều chỉnh âm lượng từng vùng thông báo.

                    Amply APU 150W phân 5 vùng điều chỉnh âm lượng từng vùng

2 : Amply thương hiệu Toa

Toa là thương hiệu đã có từ lâu đời, các dự án thường lấy Toa làm sản phẩm vào thầu. Các sản phẩm của toa chất lượng cũng khá ổn định, có nhược điểm là không có USB và Bluetooth.  Có đầy đủ hóa đơn đỏ ( C0-CQ ).

  Amply Toa A2060 hàng chính hãng chất lượng đảm bảo nhất

3. Amply thương hiệu Bosch.

Bosch là dòng amply tương đối ổn định, có thương hiệu cũng rất uy tín hiện nay. Bosch cũng được vào thầu các công trình lớn nhà nước, công ty. Có đa dạng công suất sử dụng. Có hóa đơn giấy tờ đầy đủ, nhược điểm không có bluetooth, FM, USB và giá thành khá cao như một số dòng amply thông báo khác.

Bosch-PLE-2MA240-EU
                  Bosch-PLE-2MA240-EU

Ưu điểm của các dòng amply này:

  • Độ bền ổn định cực cao, không lỗi
  • Công suất lớn, đẩy cực khỏe
  • Thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng
  • Công suất đầu ra 70-100v
  • Có kèm biến áp, hỗ trợ đi dây dài không ảnh hưởng âm thanh
  • Hỗ trợ cổng cắm micro thông báo
  • Hỗ trợ cổng line, USB, Bluetooth, FM.
  • Phân chia vùng và điều chỉnh âm lượng từng vùng

Nên chọn amply nào giá vừa rẻ, chất lượng tốt nhất hiện nay.

Amply APU là dòng amply hiện đại năm 2019, với giá thành tốt nhất, chức năng đầy đủ. Khách hàng có thể test thử thực tế một số chức năng như: Bluetooth, line, thẻ SD, phân 6 vùng âm thanh khác nhau và điều chỉnh âm lượng từng vùng. Amply thông báo APU là dòng amply nhập khẩu chính hãng, tiêu chuẩn châu âu, hoạt động ổn định cao, bền bỉ. Cam kết tốt nhất về giá so với các sản phẩm thiết bị của các thương hiệu khác nhau, bảo hành 36 tháng, lỗi kỹ thuật đổi mới. Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tại cộng trình. Hotline : 0932.918.555 hoặc tới địa chỉ : Số 27 ngõ 70 Nguyễn Hoàng – Hà Nội.

Tham khảo: Ưu điểm của amply APU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *