Loa nhà xưởng – Loa dùng cho nhà xưởng có những loại nào ?

LOA NHÀ XƯỞNG – CUNG CẤP LẮP ĐẶT LOA DÙNG CHO NHÀ XƯỞNG CHUYÊN NGHIỆP

Loa nhà xưởng nên dùng loa nào ? Đối với vấn đề lắp đặt hệ thống âm thanh nhà xưởng bạn phải chọn dòng loa bền nhất, âm thanh lớn, độ phủ rộng. Không nên chọn những dòng loa có công suất bé và độ phủ âm thanh nhỏ. Hệ thống loa thông báo nhà xưởng được áp dụng nhiều thời điểm hiện tại, đối với những hệ thống loa cần được chọn lựa kỹ càng đúng kỹ thuật, và tiêu chuẩn.

Chọn loa nhà xưởng - Nhà Xưởng dùng loa nào hợp lý nhất
Chọn loa nhà xưởng – Nhà Xưởng dùng loa nào hợp lý nhất

 Tiêu chuẩn khi lựa chọn loa nhà xưởng.

  • Thiết kế phải chuyên nghiệp riêng cho nhà xưởng
  • Công suất lớn từ 30-60w, độ phủ âm rộng
  • Độ bền cao, ổn định hoạt động
  • Âm thanh rõ ràng, dễ nghe
  • Chống chịu bụi và nhiệt độ
  • Hàng nhập khẩu có  hóa đơn đỏ ( C0-CQ )
  • Bảo hành 12-36 tháng

Chọn lựa loa nhà xưởng của thương hiệu nào ?

Nếu để chọn lựa một bộ loa nhà xưởng cao cấp bền nhất, bạn nên dùng loa thương hiệu APU. Thương hiệu loa APU nổi tiếng với thiết kế và kỹ thuật tiêu chuẩn châu âu. Nhiều khách hàng hướng đến các cấu hình hệ thống loa nhà xưởng Bosch những chi phí cao. Thật khó khăn cho bạn nhưng chúng tôi cam kết 100% chất lượng, nếu kém chất lượng chúng tôi hoàn lại tiền. Các giải pháp âm thanh nhà xưởng luôn được chúng tôi quan tâm và lên cấu hình nhiều nhất để phục vụ khách hàng.

LOA NHÀ XƯỞNG ĐƯỢC DÙNG NHIỀU NHẤT HIỆN TẠI VỚI CÁC DỰ ÁN XÍ NGHIỆP

Với mỗi một hệ thống nhà xưởng có thể dùng các dòng loa khác nhau. Diện tích nhà xưởng rộng phải bố trí toa với số lượng và vị trí hợp lý. Độ ồn của nhà xưởng cũng là nhân tố phải lựa chọn loa chuẩn. Tham khảo những dòng loa phù hợp và hãy lựa chọn khi bạn có nhu cầu.

Loa hộp treo tường.

Loa hộp treo tường cũng là phương án hoàn hảo. Đối với những diện tích nhà xưởng nhỏ và tầm trung, độ ồn ít bạn nên dùng hệ thống loa hộp, tiếng trong, lời rõ. Dễ treo lắp đặt và không vướng víu, có thể nghe nhạc khi có nhu cầu.

Loa nhà xưởng, loa dùng cho nhà xưởng hiệu quả nhất, âm thanh hay, rõ lời
Loa nhà xưởng, loa dùng cho nhà xưởng hiệu quả nhất, âm thanh hay, rõ lời

===> Chọn loa hộp nên chọn những dòng loa có công suất lớn từ 40-60w. Phải tầm cỡ công suất này mới có thể phù hợp với hệ thống nhà xưởng, lựa chọn loa hộp hiệu quả, nếu bạn chưa ưng ý có thể xem thêm dòng loa tiếp theo.

Loa nén phóng thanh.

Loa nén phóng thanh là phương án tối ưu nhất, hợp lý hóa nhất. Loa nén với tầm phóng âm cực  xa, âm thanh cực khỏe, phù hợp với những nhà xưởng có độ ồn cao. Chống bụi bẩn, nước và nhiệt độ tốt nhất trong tất cả các dòng loa. Hãy chọn ngay nó  khi bạn còn đang băn khoăn lựa chọn.

Loa nhà xưởng, loa dùng cho nhà xưởng với hệ thống loa nén phóng thanh
Loa nhà xưởng, loa dùng cho nhà xưởng với hệ thống loa nén phóng thanh

===> Hãy dùng loa nén phóng thanh nếu như bạn đang băn khoăn. Với hệ thống nhà xưởng ồn  bạn nên tham khảo ngay, giá bán của loa nén cũng rẻ, độ bền cực cao. Kỹ thuật chạy điện áp 100v âm thanh không bị giảm khi đi dây dài. Với hệ thống nhà xưởng ở vĩnh phúc chúng tôi đã lắp hệ thống loa này và được sự hài lòng của khác hàng.

Địa chỉ Số 27 ngõ 70 Nguyễn Hoàng – Hà Nội Showroom chuyên Demo thiết bị âm thanh nhà xưởng, phục vụ cho nhà xưởng chuyên nghiệp. Hotline : 0921.918.555  tư vấn nhiệt tình hiệu quả cao. Thi công lắp đặt toàn quốc, giao hàng miễn phí tại công trình. Lỗi kỹ thuật đổi mới, bảo hành 12-36 tháng

Tham khảo : âm thanh phòng học, âm thanh phòng họp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *