Loa Toa 30w giá bao nhiêu ? Loa Toa Nhật Bản

Loa Toa 30W Nhật Bản Có Giá Bao Nhiêu ?

Loa toa 30w giá bao nhiêu tiền ? Bạn đã bao giờ mua các mẫu loa toa 30w dùng cho mục đích thông báo. Loa toa 30w có những loại nào đang được dùng thông dụng và dùng nhất hiện nay .

Thông tin chi tiết về mẫu loa toa

Toa là dòng loa nhập khẩu công nghệ Nhật Bản, xưởng sản xuất tại Indonesia chính hãng, có đầy đủ hóa đơn đỏ ( C0-CQ ). Loa được chia thành 2 loại :

Loa nén toa 30w TC 631M nhập khẩu chính hãng Toa Nhật Bản
  Loa nén toa 30w TC 631M nhập khẩu chính hãng Toa Nhật Bản

Thường thì những dòng loa toa có biến áp trở kháng cao chạy điện áp 70-100v ,còn những mẫu loa không có biến áp trở kháng thấp chạy 4-16ohm. Vậy nên việc chọn lựa amply đúng chủng loại cũng là vấn đề rất quan trọng.

Loa trở kháng cao đi dây xa, dài hàng km không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh, amply không phải chịu tải quá cao về công suất. Loa trở kháng thấp đi dây ngắn, amply chịu lực tải của dây và công suất loa, đi dây xa âm thanh không đạt tiêu chuẩn kỹ thuật.

Loa toa SC 630M công suất 30w trở kháng cao
Loa toa SC 630M công suất 30w trở kháng cao

Ưu điểm của dòng loa toa là chống nước, chịu nhiệt ngoài trời cực tốt, độ bền cực cao, tiếng vang xa, cực rõ ràng, chuyên dùng thông báo với những nơi có diện tích rộng. Dê lắp đặt và lắp đặt nhanh chóng gọn nhẹ

Tìm hiểu thêm về một số mẫu loa toa có công suất cao hơn.

Loa toa 30w cũng chưa phải là mẫu loa công suất lớn nhất của toa, loa toa 50w với giá loa nén 75w cũng được chúng tôi Update giá cả. Loa toa tc 631m la mẫu loa tốt và phù hợp giá tiền với những ai đang có nhu cầu mua hàng. Địa chỉ Số 27 ngõ 70 Nguyễn Hoàng – Hà Nội chuyên cung cấp các mẫu loa thông báo. loa nén phóng thanh chính hãng Toa.

Xem thêm : Loa âm trần nghe nhạc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *