Tốp 6 amply thông báo bán chạy nhất tại Tiến Cường Audio

6 Mẫu amply thông báo dùng loa âm trần bán chạy nhất tại Tiến Cường Audio 

Năm vừa qua amply thông báo là một năm đánh dấu các bước phát triển của các hãng âm thanh. APU là thương hiệu đang nổi nhất hiện nay, luôn tung ra thị trường những mẫu amply đỉnh cao nhất. Cùng Tiến Cường Audio điểm qua 5 mẫu amply thông báo hiện đại đời mới nhất hiện nay. Sản phẩm nào đang được khách hàng chào đón nhất thị trường hiện tại.

Tham khảo : Loa âm trần nghe nhạc hay nhất hiện nay

1: Amply thông báo APU 60w

Đứng đầu tiên là chiếc amply APU 60w hàng nhập khẩu công nghệ Đức. Nhà thiết kế sáng tạo theo tông màu đen chủ đạo để làm nó nổi bật hơn nữa. Nếu bạn dùng hệ thống loa với công suất từ 60w trở xuống nên chọn amply này.

Amply có thiết kế rất nhỏ gọn và đẹp, nhẹ nhàng dễ mang vác khi lắp đặt. Nếu với số tiền 2,5tr bạn nên lựa chọn dòng amply này tốt mà lại rẻ, nhỏ mà lại có võ.

                                                Amply APU 60W hàng nhập khẩu công nghệ Đức

2 : Amply thông báo APU USB 150W

Tiếp theo là chiếc amply APU 150w vẫn thương hiệu APU. Có điều khác chính là phân 6 vùng âm thanh riêng biệt, sản phẩm là kết tinh của khoa học kỹ thuât thời hiện đại. Amply Tích hợp 5 trong 1, có nghĩa là 5 chức năng được tích hợp lại trong 1 chiếc amply.

5 tính năng đó chính là : USB, thẻ SD, Line, Bluetooth, FM . Bạn đã cảm thấy ưng chiếc amply này chưa, nếu phù hợp với số lượng loa trong hệ thống là 150w thì hãy dùng nó. giá vừa rẻ, chất lượng và ổn định cao, chẳng nhẽ bạn có thể bỏ qua.

Amply APU 150W nhập khẩu chính hãng, có hóa đơn đầy đủ
                                              Amply APU 150W nhập khẩu chính hãng, có hóa đơn đầy đủ

3 : Amply thông báo APU 250W 

Sở hữu thiết kế có phần giống amply APU 150W, có khả năng vận hành rất ổn định. Là dòng amply đang được khách hàng sử dụng nhiều với hệ thống loa công suất 250w. Có sức đẩy công suất loa cực khỏe với các hệ thống loa lắp nối tiếp xa nhau lên đến 500m, không ảnh hưởng âm thanh. Bạn có thể phân được 6 vùng âm thanh riêng biệt khi khách hàng có nhu cầu sử dụng.

Amply APU 250W phân 6 vùng âm thanh
          Amply APU 250W phân 6 vùng âm thanh

Quan trọng là hỗ trợ các chức năng người dùng cần như USB, Bluetooth, FM, thẻ SD, Phân vùng âm thanh. Đó là những phát triển công nghệ đời mới nhất hiện nay mà khách hàng được thừa hưởng. Bạn không thể tìm được dòng amply nào tốt và hiện đại như vậy trên thị trường hiện nay.

4 : Amply thông báo APU HY120W5T.

Tiếp theo đó là chiếc amply vẫn thương hiệu APU nổi tiếng thị trường hiện nay. Nếu bạn cần phân chia các vùng âm thanh khác nhau và điều chỉnh âm lượng các vùng khác nhau theo ý muốn. Amply này rất phù hợp với những dự án nhà nước, nghe nhạc gia đình hoặc dùng cho loa phòng họp. Amply của thương hiệu APU đều có đầy đủ giấy tờ hóa đơn đỏ ( C0-CQ).

Amply APU HY120W5T điều chỉnh âm lượng từng vùng
                                              Amply APU HY120W5T điều chỉnh âm lượng từng vùng

Chỉ có tại Tiến Cường Audio bạn có thể mua được amply tích hợp phân vùng và điều chỉnh từng vùng. Hỗ trợ thêm rất nhiều các tính năng đời mới, đảm bảo nhu cầu người dùng hợp lý nhất.

5 : Amply thông báo Toa A2060.

Tiếp theo đó là amply của thương hiệu Toa chúng tôi muốn gửi đến cho khách hàng. Đối với amply của Toa những ai đã sử dụng đều có thể đánh giá sản phẩm chất lượng ổn định nhất. Tuy các hệ thống amply của Toa không tích hợp USB, Bluetooth, thẻ SD nhưng đã từ rất lâu rồi người dùng vẫn sử dụng với rất nhiều các dự án nhà nước, công ty.

Amply thông báo Toa A2060
Amply thông báo Toa A2060

6 : Amply thông báo Bosch PLE-2MA240-EU.

Tiếp theo thương hiệu Toa chính là thương hiệu Bosch cao cấp. Bosch là dòng amply được dùng nhiều cho các dự án nhà nước, công ty, lớn hiện nay. Bạn có thể dễ dàng mua amply Bosch ở bất kỳ địa chỉ âm thanh nào trên toàn quốc, nhưng giá tốt vẫn tại Tiến Cường Audio. Bạn có thể test các mẫu amply bosch tại công ty chúng tôi.

        Amply Bosch PLE 2MA240 EU hàng nhập khẩu

Bạn có thể tham khảo tìm hiểu thêm về các mẫu amply thông dụng nhất hiện nay. Có thể liên hệ Hotline: 0932.918.555 để có thể lựa chọn được một mẫu amply tốt. Địa chỉ Số 27 ngõ 70 Nguyễn Hoàng – Hà Nội để test thử loa âm trần, loa hộp khi sử dụng với các dòng amply thông báo chuyên dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *