Biến áp loa là gì ? Chức năng hoạt động của biến áp loa

Biến áp loa là gì ?

Biến áp loa là thiết bị ổn định công suất cho loa, điều chỉnh công suất điện áp đầu vào, đầu ra 70-100v của loa, nâng cao khả năng chịu đựng của loa khi đi dây với khoảng cách xa không bị thiếu công suất. Nói chung biến áp loa là thiết bị điều chỉnh công suất loa hoạt động ổn định.

Những dòng loa nào có biến áp ?

Loa âm trần, loa nén phóng thanh, loa hộp thông báo nghe nhạc là những dòng loa có biến áp. Với công suất định mức đầu vào điện áp 70-100v, giúp loa hoạt động tốt, ổn định và bền hơn những dòng loa không biến áp. Loa karaoke, loa hội trường là những dòng loa không biến áp, chạy trở kháng thấp 4-16Ω nên chỉ đi dây ngắn nếu không sẽ ảnh hưởng tới công suất, âm thanh của loa.

Mặt sau loa âm trần và biến áp loa đi kèm ổn định công suất
  Mặt sau loa âm trần và biến áp loa đi kèm ổn định công suất

Chức năng, hoạt động của biến áp loa là gì

Biến áp ổn định công suất, giúp loa đi dây xa hàng km không bị yếu công suất, âm thanh chuẩn. Tăng tuổi thọ loa, ổn định bền lâu dài, biến áp của loa còn giữ vai trò điều chỉnh công suất ra loa.

Loa có biến áp dùng amply nào phù hợp?

Loa có biến áp chắc chắn phải dùng amply có biến áp cùng loại. Amply APU hiện đại nhất hiện nay, có công suất trở kháng cao 70-100v chuyên dùng cho các dòng loa có biến áp. Hỗ trợ USB, Line, Blutooth, thẻ SD, FM phân vùng âm thanh, điều chỉnh âm lượng từng vùng loa khác nhau. Hoạt động ổn đinh hơn, nâng cao tuổi thọ cho loa, đẩy công suất khỏe, đi dây xa không bị thiếu công suất.

Địa chỉ cung cấp loa, amply nghe nhạc, thông báo uy tín nhất thị tường hiện nay.

Khách hàng có thể đến địa chỉ gần nhất ở tại các tỉnh thành trên cả nước. Vui lòng liên hệ các địa điểm bên dưới để tham khảo thực tế khi có nhu cầu.

Hà Nội : Số Số 27 ngõ 70 – Nguyễn Hoàng – Hà nội
Số 23 Cầu Giấy Hotline: 0977.934.800
Điện thoại : 024.625.98.365 – 0987.126.123 
Email : tiencuongaudio@gmail.com

===> Tất cả các sản phẩm Tiến Cường Audio phân phối đều được bảo hành từ 12-36 tháng, lỗi đổi mới. Đặc biệt hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt toàn quốc , cam kết chất lượng tốt, có hóa đơn đỏ ( C0-CQ ). Giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *