Vang số là gì ? Chức năng của vang số trong hệ thống âm thanh

Định nghĩa vang số là gì ?

Hiện nay các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp chuyên dùng các loại vang số. Vang số có những tiêu chuẩn và chức năng mà không phải thiết bị nào cũng có được . Vậy vang số là gì thì bạn hãy tham khảo.

Vang số là thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh chuyên nghiệp trong các hệ thống dàn âm thanh hội trường sân khấu. Thiết bị này trộn âm thanh tự động hiệu quả, cho phép người dùng có thể can thiệp sâu vào các dải tần âm thanh, chỉnh các dải trung bass, treble theo từng thể loại, dòng loa khác nhau. Tích hợp các tính năng Echo Rever, delay giúp âm thanh khác hơn hay hơn rất nhiều.

Nên dùng vang số trong dàn âm thanh

Vang số có tầm quan trọng thực tế nhất với hệ thống dàn âm thanh. Vang số còn được dùng chuyên nghiệp với các hệ thống dàn âm thanh karaoke

  •  Vang sốđược đánh giá là thiết bị chuyên nghiệp, trộn âm thanh đều các dải âm thanh khác nhau. Tiếng nhạc sạch hơn hay hơn rất nhiều so với các hệ thống thiết bị âm thanh cũ trên thị trường.
  • Can thiệp chỉnh micro chuyên nghiệp, giúp giọng hát hay hơn, mượt hơn, trong tiếng hơn rất nhiều. Giọng của bạn có phần tuyệt vời hơn, thật hơn ngọt ngào hơn, thoải mái hơn .
  •  Bạn muốn tín hiệu ra loa sạch sẽ và mượt mà hơn thì vang số sẽ làm được điều này bởi thiết bị có khả năng xử lý và trộn tất cả các tín hiệu đầu vào.
  • Lựa chọn đầu vào, lưu các cấu hình chuyên nghiệp đã được setup hoàn hảo nhất.
Vang số là gì, chức năng của vàng số trong hệ thống âm thanh
Vang số là gì, chức năng của vàng số trong hệ thống âm thanh

Chức năng của Vang số trong bộ dàn.

  • Chỉnh music với âm thanh chuẩn âm, các dải âm đều bass trung treble bổ sung cho nhau, cho âm thanh hay hơn, đỉnh hơn rất nhiều so với các thiết bị thông thường khác.
Chức năng của Vang số với chỉnh hệ thống Music
Chức năng của Vang số với chỉnh hệ thống Music
  • Chỉnh các kênh L, R bổ sung cho nhau theo kiểu dáng treo và không gian treo để có âm thanh tốt, đầy đủ và đáp ứng âm thanh chuyên nghiệp
  • Chỉnh Micro với các thông số như Echo, Eff, delay, giúp cho tiếng micro sáng hơn, tiếng đầy, giọng trong hơn, hát nhẹ hơn, hỗ trợ giọng hát người hát được thoát
Vang số chỉnh micro với hệ thống Echo, Eff, Delay đẳng cấp
Vang số chỉnh micro với hệ thống Echo, Eff, Delay đẳng cấp
  • Chỉnh Sub âm bass trầm tiêu chuẩn, khủng như sấm, loa full được hỗ trợ nhiều hơn với các dải âm trầm giúp cho âm thanh tiêu chuẩn hơn nhiều sôi động, mạnh mẽ hơn và có chiều sâu hơn rất nhiều.\
  • Chống hú rít micro tiêu chuẩn, chống hú không mất dải, hát vẫn hay, tiêu chuẩn hiện đại nhất, hoàn hảo nhất
  • Setup lưu được 4 cấu hình âm thanh chuyên nghiệp như âm thanh phòng họp, âm thanh thông báo, âm thanh hội trường sân khấu.

===> Bạn nên dùng vang số đối với các hệ thống dàn âm thanh chuyên nghiệp, bạn sẽ biết được nó là thiết bị đình đám nhất, nổi tiếng nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Tham khảo : vang cơ là gì, giá vang số karaoke,nên dùng vang số hay amply, vang số nào hay nhất, so sánh vang cơ và vang số, vang số karaoke gia đình, vang số karaoke bãi, lọc xì là gì, Điều hướng trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *