Cung cấp micro hội nghị trực tuyến loại tốt giá rẻ tại Hà Nội

Bạn muốn mua micro hội nghị trực tuyến tại Hà Nội ?

Đơn vị chuyên thi công hệ thống âm thanh phòng họp chuyên nghiệp với tiêu chuẩn hội nghị trực tuyến. Bạn có thể mua micro hội nghị trực tuyến giá rẻ tại Tiến Cường chúng tôi, được bảo hành 12-36 tháng, lỗi kỹ thuật được đổi mới, giao hàng vận chuyển lắp đặt tại công trình trên toàn quốc.

Địa chỉ Số 27 ngõ 70 Nguyễn Hoàng – Hà Nội là đơn vị tin cậy số 1 toàn quốc với các hệ thống thiết bị micro hội thảo hội nghị chuyên nghiệp. Với rất nhiều các dự án thi công chúng tôi tự hào và khẳng định vị trí của mình trên thị trường âm thanh hội thảo trực tuyến

Một số dòng micro hội thảo hội nghị trực tuyến nên mua.

Dòng micro hội thảo trục tuyến nào tốt, micro nào bắt nhạy, không hú rít, âm thanh trong dễ nghe. Bạn có thể dễ dàng được tư vấn sau đây với những yêu cầu mà mục đích sử dụng chuyên nghiệp nhất, hiệu quả nhất .

Micro hội nghị trực tuyến có dây

Micro hội nghị trực tuyến APU  là dòng micro phòng dùng cho phòng họp trực tuyến cao cấp nhất. Công nghệ tiêu chuẩn châu âu, sáng tạo hơn về chất lượng, giá tốt, kỹ thuật âm thanh cao. Nhập khẩu có  ( C0-CQ ) hóa đơn giấy tờ đầy đủ. Là dòng mic đang cạnh tranh về chất lượng mạnh mẽ nhất đối với Toa, Bosch. APU là thương hiệu đang được đưa vào dự án và mở rộng thị trường trên toàn quốc.

Micro chủ tọa APU 8520A.

Thiết kế đẹp, cao cấp giá tốt, hiệu quả âm thanh cao cho các diện tích phòng. Kết nối nói qua trực tuyến phần mềm dễ nghe, tiếng chuẩn sáng. Thiết kế đẹp cũng là một ưu thế mạnh của micro thương hiệu APU.

Micro chủ tọa APU 8520A cùng cho chủ tịch phát biểu
                                        Micro chủ tọa APU 8520A cùng cho chủ tịch phát biểu

Micro này dùng cho chủ tọa người đứng đầu cuộc họp phát biểu. Độ hút âm tốt, người nói không cảm thấy khó chịu, người nghe dễ nghe, không thu tạp âm chói tai.

Micro đại biểu APU 8520B.

Micro đại biểu là mic dùng cho các đại biểu phát biểu. Mic này cũng có thiết kế tương đồng với micro 8520A nhưng không có tính năng ưu tiên mic, là mic chịu sự giám sát của micr chủ tọa. Micro được dùng với số lượng nhiều ít giới hạn đối với hệ thống micro trực tuyến. Hút âm tốt, không hú rít, được lắp nhiều cho các dự án nhà nước, các công ty, doanh nghiệp lớn.

Micro đại biểu APU 8520B hút âm tốt, âm thanh rõ ràng, dễ nghe
Micro đại biểu APU 8520B hút âm tốt, âm thanh rõ ràng, dễ nghe

Bạn nên lựa chọn hệ thống mic họp trực  tuyến khi dùng với bàn quầy. Như vậy các đại biểu và chủ tọa có thể dễ dàng thảo luận  trực tiếp và chuyên nghiệp hơn. Chất lượng âm thanh của mic có dây cũng tốt hơn rất nhiều khi qua phần mềm họp trực tuyến. Lựa chọn hệ thống mic chuẩn, giá rẻ, hiệu quả âm thanh cao bạn nên tìm hiểu nó kỹ càng hơn khi có nhu cầu sử dụng.

Micro hội thảo trực tuyến không dây.

Micro hội nghị trực tuyến không dây có ưu điểm có thể mang đi mọi không gian và vị trí khác nhau trong phòng. Nó là hệ thống micro tốt di động bắt tần sốhiệu quả rõ tiếng. Đối với một số dự án ưu tiên mic không dây khi họp theo bàn thông thường, không phải bàn quầy. Hút âm thanh chuẩn, kiểu dáng đẹp bạn nên dùng cho cho hệ thống phòng họp bạn đang phân vân lựa chọn.

Micro hội nghịu trực tuyến không dây giá tốt nhất thị trường
Micro hội nghịu trực tuyến không dây giá tốt nhất thị trường

Cam kết của Tiến Cường khi phân phối hệ thống micro hội nghị trực tuyến

  • Hàng chuẩn kỹ thuật 100%
  • Chất lượng hoạt động hiệu quả
  • Thiết kế đẹp, tiêu chuẩn châu âu
  • Hút âm thanh tốt, không mệt khi nói
  • Hàng có giấy tờ hóa đơn đỏ đầy đủ
  • Độ bền hoạt động ổn định cao
  • Bảo hành 12-36 tháng
  • Lỗi kỹ thuật đổi mới
  • Vận chuyển lắp đặt toàn quốc

Bạn có thể qua địa chỉ : Số 27 ngõ 70 Nguyễn Hoàng – Hà Nội để test demo và tham khảo thiết kế sản phẩm. Gọi Hotline : 0932.918.555 khi bạn có nhu cầu cần được tư vấn hỗ trợ. Uy tín là quan trọng đối với chúng tôi, bạn yên tâm hài lòng sử dụng sản phẩm.

Tham khảo : Cách chọn micro phòng họp, hội thảo chuẩn 100% chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *