Micro hội nghị không dây chuyên nghiệp, phù hợp đầu tư

Cung cấp micro hội nghị không dây chuyên nghiệp, chất lượng tại Hà Nội.

Micro hội nghị không dây chuyên nghiệp tại Hà Nội đang được ứng dụng phổ biến cho hệ thống âm thanh phòng họp được nhiều quý khách hàng lựa chọn và lắp đặt tại Tiến Cường Audio. Với rất nhiều các dự án micro hội nghị chuyên nghiệp, hệ thống micro tiêu chuẩn công nghệ quốc tế, chất lượng đảm bảo, giá thành tốt, bảo hành 12 tháng. Chúng tôi thi công tất cả các hệ thống âm thanh hội nghị tiêu chuẩn trọn gói trên toàn quốc. Các hệ thống micro hội nghị hiện nay phát triển trên hệ thống công nghệ hiện đại nhất của Đức, có hóa đơn đỏ ( C0-CQ ), thừa hưởng sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghệ âm thanh hiện đại 4.0. Đối với tất cả các mức đầu tư chúng tôi đều có các hệ thống âm thanh loa, micro phù hợp cho mục đích của khách hàng.

Tham khảo: Bán loa hội thảo, loa hội nghị giá rẻ

1: Hệ thống micro không dây hội nghị chuyên nghiệp giá tốt nhất thị trường.

Tiến Cường Audio chuyên cung cấp các thiết bị micro không dây chuyên dùng cho hội nghị hội thảo với giá rẻ nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo các bên cùng phân phối các thiết bị. Với các thiết bị hiện đại, giá cả phù hợp mức đầu tư của khách hàng, với tất cả các thiết bị có chất lượng ổn định hiệu quả nhất hiện nay với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Những thương hiệu hiện đại hàng đầu như APU, TOA, BOSCH, JTS, Shure đều được phân phối với giá tốt nhất thị trường hiện nay.

2: Nên chọn dòng micro không dây nào hiện nay cho phòng hội nghị.

Đang nổi bật nhất hiện nay trên thị trường là thương hiệu APU với các thiết bị nhập khẩu công nghệ Đức, được các chuyên gia đánh giá là phù hợp nhất với mức đầu tư và mục đích sử dụng của khách hàng. APU đã thi công rất nhiều các dự án âm thanh trên toàn quốc cho các đơn vị doanh nghiệp công ty, nhà nước

3. Micro hội nghị không dây so với dòng mic có dây.

 • Micro hội nghị không dây được thiết kế trên dây chuyền công nghệ hiện đại số 1 hiện nay.
 • Không phải đi dây khi lắp đặt với tất cả các hệ thống phòng.
 • Kết nối giữa micro và đầu thu bằng hệ thống sóng không dây
 • Độ nhạy cực cao, thu âm thanh chuẩn
 • Thiết kế sang trọng lịch sự phù hợp với các không gian phòng họp
 • Không gây hú rít cho hệ thống loa
 • Tần số sóng bắt xa khoảng 100m không vật cản
 • Chất tiếng trong, rõ ràng, chân thực hơn

4. Kết cấu trọn bộ micro hội nghị không dây bao gồm những thiết bị gì.

Bạn cần phải nắm rõ được một bộ micro hội nghị không dây bao gồm những thiết bị gì để có phương án lắp đặt cho đúng tiêu chuẩn. Sau đây sẽ là một hệ thống micro không dây chuyên dùng cho hội nghị bao gồm các thiết bị:

 • Micro cổ ngỗng đại biểu
 • Micro cổ ngỗng chủ tọa
 • Bộ đầu thu trung tâm không dây

Một vài mẫu micro hội nghị không dây tốt nhất hiện nay, đang được lắp đặt nhiều nhất với các dự án.

1: Hệ thống micro hội nghị không dây Toa.

Thương hiệu Toa công nghệ Nhật Bản, xuất xứ chính hãng indonesia, nhập khẩu có hóa đơn đỏ ( C0-CQ ), thương hiệu Toa ra đời đã khá lâu và có thị phần khách hàng lớn nhất hiện nay. Với các thiết bị linh hoạt về âm thanh thông báo, âm thanh hội thảo, hội nghị đạt chất lượng cao, giá cả phù hợp cho chi phí đầu tư của người dùng. Nổi bật nhất là hệ thống hội thảo không dây Toa TS800-TS900 với những thiết bị cao cấp nhất trong hệ thống, đạt chuẩn về chất lượng và âm thanh.

Micro hội nghị không dây Toa thương hiệu Nhật Bản
Micro hội nghị không dây Toa thương hiệu Nhật Bản

2: Hệ thống micro hội nghị không dây Bosch.

Là thương hiệu trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức, được các kỹ sư thiết kế chuyên sâu từ hệ thống Analog đời cũ sang Digital công nghệ hiện đại 4.0. Hệ thống hoạt động theo phương pháp không dây hiện đại bậc nhất hiện nay, phân phối chính thực tại các đơn vị âm thanh hàng đầu toàn quốc, với mức giá khá hợp lý cho mọi mức đầu tư khác nhau, bosch đã được lắp đặt tại rất nhiều các dự án khác nhau trên toàn quốc. Chất lượng của Bosch ngang hàng với toa, một trong những thiết bị có thị phần khách hàng khá đông từ xưa đến nay.

Micro không dây Bosch chính hãng chất lượng
Micro không dây Bosch chính hãng chất lượng

3: Hệ thống micro hội nghị không dây APU

Một trong những hệ thống phòng hội nghị cực kỳ cao cấp, những thiết bị số 1 hiện nay chuyên phục vụ cho hội nghị hội thảo. Công nghệ Đức tiên tiến mang đến cho người dùng những mẫu micro hoàn thiện nhất về công nghệ hiện đại, độ nhạy cực cao, chất tiếng chân thực rõ ràng, thẩm mỹ hoàn thiện. Một trong những thương hiệu đã được khách hàng chọn lựa rất nhiều qua những dự án khác nhau, đảm bảo tiêu chuẩn âm thanh chuyên nghiệp quốc tế, thi công rất nhiều các dự án tại các tỉnh thành khác nhau trên cả nước. APU là thương hiệu bạn nên dùng, phù hợp mức đầu tư và chất lượng hoàn hảo, thiết kế cho những phòng họp cao cấp chuyên nghiệp.

Xem thêm: micro hội nghị trực tuyến

Micro hội nghị không dây APU chất lượng cao cấp
Micro hội nghị không dây APU chất lượng cao cấp

4: Hệ thống micro hội nghị không dây JTS.

Mức đầu tư tầm trung bạn có thể chọn những mẫu micro của JTS, một trong những mẫu mic cao cấp hiện đại hiện nay. JTS không ngừng nghiên cứu thiết kế và đưa ra mắt thị trường những thiết bị tốt nhất, đẹp nhất, chất lượng nhất phục vụ cho hội nghị hội thảo. Với tần số sóng ổn định hiệu quả, chất lượng âm thanh hay, giá cả phải chăng, việc chọn JTS với các thiết bị chuyên nghiệp là vấn đề vô cùng hợp lý.

Micro hội nghị không dây JTS hàng chính hãng
Micro hội nghị không dây JTS hàng chính hãng

5: Micro hội nghị không dây Shupu.

Shupu là thương hiệu với những thiết bị mic không dây kết nối với nhau khá ổn định, đảm bảo về chất lượng âm thanh và độ bền cao. Phạm vi kết nối giữa micro và bộ đầu thu lên đến 100m2 không vật cản, độ thu âm thanh nhạy, chất lượng tiếng chuẩn, rõ ràng. M lức đầu tư nhỏ có thể sử dụng hệ thống của shupu chắc chắn bạn sẽ hài lòng với thiết kế và chất lượng tiếng

Hệ thống hội thảo micro hội nghị không dây Shupu hiện đại hiện nay
Hệ thống hội thảo micro hội nghị không dây Shupu hiện đại hiện nay

Lắp đặt hệ thống micro hội nghị không dây tại Tiến Cường Audio uy tín,giá tốt.

Chuyên cung cấp các giải pháp âm thanh hội nghị không dây uy tín chất lượng, mức đầu tư phù hợp nhất với người tiêu dùng. Các thiết bị micro của các thương hiệu nổi tiếng như: APU, TOA, BOSCH, JTS, SHURE… được lắp đặt tại rất nhiều các công trình âm thanh phục vụ hội thảo, hội nghị trên toàn quốc. Thiết bị nhập khẩu chính hãng, có hóa đơn đỏ ( C0-CQ ), đảm bảo chất lượng hoạt động ổn định bền bỉ nhất đối với tất cả các loại sản phẩm khác nhau, bảo hành 12 tháng, lỗi kỹ thuật đổi mới, vận chuyển lắp đặt toàn quốc. Cam kết giá rẻ nhất thị trường hiện nay so với tất cả các đơn vị đang phân phối, giảm 20% các đơn hàng, lắp đặt nhanh chóng gọn gàng theo yêu cầu khách hàng.

1: Địa chỉ khách hàng có thể qua test trực tiếp thiết bị

Số 27 ngõ 70 Nguyễn Hoàng Mỹ Đình 2 Nam Từ Liêm – Hà Nội chuyên cung cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *