Lắp đặt hệ thống âm thanh cho rạp chiếu phim Platinum

Giới thiệu dự án lắp đặt hệ thống âm thanh cho Platinum

Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh loa âm trần cho rạp chiếu phim Platinum là một những dự án tiêu biểu của Loa Nhập Khẩu đã thực hiện thành công. Platinum là rạp chiếu phim hiện đại nhất tại Royal City, có địa chỉ số 72A đường Nguyễn Trãi – Nguyễn Hoàng – Hà Nội. Là một một rạp chiếu phim hiện đại với một lượng khách lớn thường xuyên qua lại nên cần một hệ thống âm thanh thông báo để giúp mọi người có thể biết được những bộ phim sắp trình chiếu cũng như những hoạt động của rạp chiếu phim cho khách hàng biết.

hệ thống âm thanh tại rạp Platinum (1)

Sau khi được các nhân viên kỹ thuật khảo sát và nhận được những lời tư vấn của công ty, vì đây chỉ là một hệ thống âm thanh thông báo nên ban quản lý rạp đã lựa chọn sử dụng model loa âm trần TOA 658R để sử dụng lắp đặt hệ thống âm thanh này cho Platinum. Đây là một trong những model loa gắn trần khá phổ biến và chất lượng nhất hiện nay.

lap dat loa am tran

hệ thống âm thanh tại rạp Platinum (2)

loa âm trần tại rạp Platinum (3)0loa âm trần tại rạp Platinum (4)

hệ thống âm thanh tại rạp Platinum (5)
loa âm trần tại rạp Platinum (8)

Trên đây là một số hình ảnh từ dự án lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo bằng loa âm trần tại rạp chiếu phim Platinum Royal City. Để biết thông tin chi tiết về các sản phẩm sử dụng trong dự án quý khách vui lòng liên hệ với Loa Nhập Khẩu chúng tôi qua Hotline: 0923 918 555 – 0949 355 866 để được các chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi giải thích và tư vấn miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *