Dự Án Lắp Đặt Loa Hội Trường Tại Trường THPT Đông Đô

Mới đây loa nhập khẩu đã triển khai dự án lắp đặt dàn âm thanh loa hội trường . Đó chính dự án lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường cho trường THPT Đông Đô địa chỉ tại số 8 Võng Thị – Tây Hồ – Hà Nội. Đây là một trường THPT tư thục hàng đầu tại địa bàn với nhiều thành tích trong quá trình học tập và giảng dạy. Nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập trường và đón nhận bằng khen của UBND thành phố Hà Nội, với mong muốn tạo nên một buổi kỷ niệm hoành tráng với các tiết mục văn nghệ để giao lưu với các trường xung quanh địa bàn. Chính vì vậy vấn đề chất lượng âm thanh là một vấn đề thiết yếu để tạo nên một buổi kỷ niệm thành công.

Sau khi tìm hiểu tại nhiều đơn vị khác khác nhau ban quản lý sự kiện đã chọn Loa Nhập Khẩu là đơn vị trực tiếp thực hiện dự án, cung cấp, lắp đặt các thiết bị âm thanh cho nhà trường. Sau khi khảo sát cũng sự tự vấn vấn của chúng tôi nhà trường đã chọn những sản phẩm sau để lắp đặt dàn âm thanh cho nhà trường.

Sau khi thống nhất được những thiết bị sử dụng thì vào ngày 12/05/2015 việc thi công dự án lắp đặt đã được tiến hành. Để đảm bảo tiến độ của công việc của nhà trường nên các nhân viên của Loa Nhập Khẩu đã làm việc cật lực để dự án hoàn thành ngay trong ngày hôm đó.

Một số hình ảnh thực tế khi thực hiện lắp đặt các thiết bị tại trường THPT Đông Đô

dàn âm thanh trường THPT Đông Đô

lắp đặt hệ thống âm thanh

hệ thống âm thanh hội trường
lắp đặt loa hội trường

loa hội trường JBL PRX 225

loa hội trường JBL trường THPT Đông Đô

dàn âm thanh hội trường

loa hội trường JBL

Trên đây là một số thông tin của dự án lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường tại trường THPT Đông Đô mà Loa Nhập Khẩu đã thực hiện. Để biết thêm thông tin chi tiết các sản phẩm sử dụng trong dàn âm thanh quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0932 918 555 – 0949 355 866 để được các chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *