Loa âm trần 6w,10w, 20w, 30w loại nào tốt nhất

Thông thường thì các dòng loa âm trần luôn được chú trọng đến rất nhiều, hiện tại thì công nghệ phát triển, không gian hưởng thụ âm nhạc ngày một được nâng cao, chính vì thế nhiều dòng loa nghe nhạc đời mới được sản xuất với chất lượng mới và chất âm thanh đời mới, đảm bảo hài lòng nhu cầu người dùng với mục đích nghe nhạc hay nhất, âm thanh chuẩn nhất.

Xét về công suất thì loa âm trần được phân chia thế nào cho phù hợp để người dùng lựa chọn.

Video test loa âm trần apu 10W thực tế gửi quý khách hàng

Loa âm trần 6w nghe nhạc du dương giá từ 200.000. vnđ – 300.000.vnđ

Các dòng loa âm trần 6w chủ yếu là các dòng loa âm trần của Toa, APU như mã loa âm trần Toa pc 648r và loa âm trần pc 658r, Loa âm trần APU CLS 706. Loa âm trần APU Toa là dòng loa đã có từ lâu đời và được thương hiệu người dùng quan tâm nhất với chất âm thanh hay mà giá thành ưu đãi, sản phẩm có đầy đủ ( CO-CQ )hóa đơn đỏ.. sau đây là mố số hình ảnh về các dòng loa âm trần 6w để người dùng lựa chọn.

Xem thêm: Combo loa âm trần trọn gói giá rẻ

loa-am-tran-pc-658r

Thông thường thì các dòng loa âm trần 6W có chất âm thanh nhỏ nhẹ nhưng êm ái, chỉ sử dụng tại những phòng có diện tích nhỏ, phù hợp dưới 30m2, nếu những phòng hội trường rộng hoặc những không gian với diện tích 100m2 thì mình phải dùng những dòng loa âm trần có công suất cao hơn.

Xem thêm hướng dẫn : Địa chỉ mua loa âm trần tại hà nội giá tốt

Loa âm trần công suất 10w

Các dòng loa 10w chuyên được sử dụng cho nghe nhạc gia đình hoặc các quán spa thẩm mỹ viện hoặc các quán cafe nhỏ, tiếng nhạc ấm nhỏ nhẹ du dương tình ái, khiến cho người nghe, người dùng cảm thấy hài lòng nhất. Hình ảnh loa âm trần 10w để khách hàng tìm hiểu.

Tham khảo các sản phẩm

Loa âm trần 10W thương hiệu APU cao cấp

Loa âm trần công suất 20w

Loa âm trần APU là dòng loa có công suất 20w chuyên sử dụng cho những diện tích lớn như các phòng họp, các sảnh chung cư rộng lớn, hoặc các khu giảng đường… với chất âm thanh to, âm bass mạnh, phục vụ hài lòng về chất âm thanh và kiểu dáng sản phẩm cho người dùng, tất cả sản phẩm của APU đều có hóa đơn, (C0-CQ )đầy đủ, bảo hành 12-36 tháng.

Loa âm trần APU CSB20 công suất 20w dùng cho nghe nhạc

Đặc điểm của các dòng loa âm trần 20w cho âm thanh rất to, sáng rõ ràng dễ nghe, điểm đặc biệt là có tiếng bass lớn cho âm nhạc có chiều sâu tuyệt đối, để người dùng hưởng thụ được những sản phẩm thiết kế chuyên nghiệp nhất thời đại mới

Loa âm trần công suất 30w

Các dòng loa âm trần 30w thông thường chất lượng âm thanh khá chuẩn, tiếng bass là đặc thù nhất cho những dòng loa âm trần cao cấp, chỉ có những nơi như nhà hàng khách sạn mới có được và mới sử dụng những dòng loa tốt như vậy, thông thường thì những dòng loa đó có bass treble rời nên âm thanh cực sáng và mạnh mẽ. Hình ảnh sản phẩm để khách hàng tham khảo thực tế nhất.

Loa am tran OBT 611

Loa âm trần 30w Bose, APU, JBL

Loa âm trần 8ohm công suất 30W

Dòng loa chuyên dụng cho hệ thống amply trở kháng thấp như: Amply karaoke, amply nghe nhạc denon, sansui, amply liền vang cho chất âm hay chất lượng cao.

Hình ảnh thực tế loa âm trần sử dụng phân tần cao cấp
Hình ảnh thực tế loa âm trần sử dụng phân tần cao cấp

Nên sử dụng dòng loa nào cho phù hợp nhất với nhu cầu người dùng

Nếu dùng cho nghe nhạc gia đình thì người dùng có thể sử dụng các dòng loa 6w- 10w vì chất âm thanh phù hợp nhất, êm ái nhất, không to quá, luôn ở mức trung bình người dùng dễ dàng sử dụng, cao thể dùng các dòng loa công suất 20w nhưng nên cân đối mức âm thanh để không ức chế khi mở âm thanh quá to hoặc ảnh hưởng đến nhu cầu sinh hoạt.

Đối với những phòng họp hoặc một số phòng hội thảo lớn hoặc các sảnh chung cư cần dùng những dòng loa có công suất từ 20-30w vì chất âm thanh to, đảm bảo nhu cầu sử dụng hợp lý nhất, âm thanh to đồng nghĩa với phù hợp diện tích rộng, người dùng có thể nghe rõ hơn khi hoạt động.

Mua loa âm trần tốt nhất chuẩn nhất Tiến cường Audio tại Hà Nội.

Chuyên cung cấp các dòng loa âm trần, loa thông báo chuyên nghiệp với giá thành cam kết 100% giá cả chuẩn nhất thị trường, và bảo hành lên đến 12 tháng khi mua hàng, hỗ trợ lắp đặt và tư vấn những chiếc loa âm trần tốt nhất theo cách sử dụng của dụng của mỗi người. Hotline : 0932 918 555 hoặc địa chỉ Số 27 ngõ 70 -Nguyễn Hoàng -Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *