Set up loa mic cho phòng họp giá bao nhiêu?

Set up loa mic cho phòng họp giá bao nhiêu tiền?

Set up loa mic cho phòng họp giá bao nhiêu? Tùy theo mức đầu tư của khách hàng sẽ chọn lựa được các cấu hình hệ thống âm thanh phòng họp  phù hợp nhất cho phòng họp. Mỗi một mức giá sẽ có một cấu hình loa, mic tương đương, tất cả đều là hàng nhập khẩu, có hóa đơn đỏ ( C0-CQ ), thiết bị công nghệ Đức, cao cấp chất lượng. Bạn có thể gửi yêu cầu trực tiếp qua email: tiencuongaudio@gmail.com, Hotline: 0932.918.555 liên hệ để được hỗ trợ tư vấn các cấu hình phù hợp nhất.

Tiến Cường Audio chuyên thi công hệ thống âm thanh phòng họp tiêu chuẩn nhất hiện nay

Hệ thống loa phòng họp nên chọn loại nào và giá bao nhiêu?

Loa là thiết bị không thể thiếu khi bạn setup một hệ thống âm thanh hoàn chỉnh, loa có vai trò quan trọng đóng góp âm thanh cho người nghe cảm nhận được. Loa cho phòng họp phải đảm bảo các yếu tố: Tiếng chân thực rõ ràng dễ nghe, không gây hú rít, thiết kế đẹp sang trọng và độ bền cao. Bạn nên chọn lựa một trong 2 dòng loa sau:

  • Loa hộp treo tường APU ( công suất từ 20w,30w,40w,60w )
  • Loa âm trần APU ( công suất từ 6w,10w )

Ưu điểm của loa hộp APU.

Là dòng loa treo tường đảm bảo yêu cầu thẩm mỹ nhất, dòng loa hộp cho tiếng thực, loa hộp đa dạng các mức công suất khác nhau, dùng với diện tích rộng đảm bảo phù hợp tiêu chuẩn âm thanh nhất so với các dòng loa khác nhau. Chạy trở kháng cao 70-100v, có tích hợp biến áp trong có thể đi dây dài theo phương thức nối tiếp chỉ phụ thuộc vào công suất amply.

Loa hộp APU 30w chuyên lắp phòng họp, tiếng hay,rõ ràng
Loa hộp APU 30w chuyên lắp phòng họp, tiếng hay, rõ ràng

Ưu điểm của loa âm trần APU.

Loa âm trần là dòng loa công suất nhỏ, với chất tiếng cực hay, chân thực nhất, phù hợp với những phòng họp có thiết kế trần thạch cao. Loa có tích hợp biến áp, đi dây dài theo phương pháp nối tiếp hoặc song song đều đạt chất lượng chuẩn, dùng loa âm trần cho tiếng đều hơn, độ phủ âm thanh từ trên xuống giúp người nghe không cảm thấy ức chế khi phát biểu. Loa âm trần là một trong những dòng loa đạt hiệu quả cao nhất và được ứng dụng nhiều nhất cho hệ thống âm thanh phòng họp tiêu chuẩn.

Loa âm trần APU CSB20 chuyên lắp phòng họp chuyên nghiệp, chất tiếng chân thực rõ ràng
Loa âm trần APU CSB20 chuyên lắp phòng họp chuyên nghiệp, chất tiếng chân thực rõ ràng

Hệ thống micro chuyên dùng cho phòng họp nên chọn loại nào?

Micro là thiết bị quan trọng bậc nhất đối với thiết bị âm thanh phòng họp, không có micro phát biểu thì không thể gọi là hệ thống âm thanh được. Micro là thiết bị chính thức thu âm thanh người nói phát biểu ra loa để nghe rõ ràng hơn, micro cho phòng họp nên chọn 2 dòng sau đây:

1: Hệ thống micro bàn quầy.

Đối với phòng họp bàn quầy sẽ được phân chia ra 2 dòng: Micro đại biểu và micro chủ tọa. Nên chọn dòng micro đại biểu APU 8520Bmicro chủ tọa APU 8520A, một trong 2 dòng micro được ứng dụng nhiều nhất hiện nay dùng cho phòng họp hội nghị hội thảo chuyên nghiệp, độ hút âm thanh tốt, chất tiếng hay rõ ràng, không gây hú rít. Micro có cần micro dài theo tiêu chuẩn như 52cm loại cần dài và cần ngắn 40cm phù hợp với các hệ thống bàn quầy khác nhau.

Micro hội thảo APU chuyên dùng cho hội thảo bàn quầy chuyên nghiệp
Micro hội thảo APU chuyên dùng cho hội thảo bàn quầy chuyên nghiệp

Hệ thống micro cổ ngỗng để bục phát biểu.

Đối với những phòng hội  trường, hội thảo rộng, bạn có thể dùng dòng micro để bục phát biểu. Bạn nên chọn mua dòng micro cổ ngỗng APU MF 1201 là dòng được sử dụng nhiều nhất cho hội trường, micro thu âm thanh nhạy, cần micro dài 52cm, phù hợp với tất cả chiều cao của người phát biểu.

Micro cổ ngỗng đê bục phát biểu APU MF1201 hàng chính hãng, độ nhạy cao
Micro cổ ngỗng đê bục phát biểu APU MF1201 hàng chính hãng, độ nhạy cao

Micro không dây cầm tay.

Đối với những phòng hội trường rộng, hoạt động theo kiểu không có định bạn có thể dùng dòng micro không dây APU 0919. Một trong những mẫu mic hay nhất bắt âm thanh nhạy nhất, có độ ổn định cao và giá cả phù hợp nhất hiện nay. Chúng tôi đã lắp mẫu mic này cho nhiều công trình dự án và được phản hồi đánh giá là dòng micro hay nhất, tốt nhất hiện nay nên sử dụng.

Tăng âm dùng cho loa phòng họp nên chọn loại nào, giá bao nhiêu ?

Tùy thuộc vào những dòng loa mình sử dụng cho phòng họp bạn có thể dễ dàng chọn lựa amply phù hợp nhất. Amply hội thảo APU một trong những dòng amply được dùng nhiều nhất khi kết hợp với những dòng loa âm trần, loa hộp treo tường, loa cột treo tường với mức công suất trung bình và nhỏ. Amply có nhiều loại công suất khác nhau như từ 60w-650w đẩy cực khỏe, amply nhập khẩu chính hãng công nghệ Đức, có hóa đơn đỏ ( C0-CQ ).

Amply hội thảo APU 60w dùng cho những dòng loa nhỏ công suất dưới 60w
  Amply hội thảo APU 60w dùng cho những dòng loa nhỏ công suất dưới 60w

Thiết kế setup hệ thống loa micro phòng họp phải đảm bảo yếu tố gì ?

Đối với hệ thống loa chất tiếng hay là, chân thực, rõ ràng đang là vấn đề cần thiết bắt buộc phải có. Hệ thống loa phải có thẩm mỹ đẹp, phù hợp với hệ thống phòng, số lượng loa phải đúng chuẩn để không bị quá dư hoặc thiếu âm thanh. Dựa vào không gian có thể chọn lựa được dòng loa phù hợp công suất và số lượng loa đúng theo chuẩn đảm bảo phù hợp nhất.

Đối với hệ thống micro, đảm bảo tiêu chuẩn không hú rít khi dùng với các dòng loa khác nhau, micro phải có độ nhạy cao, hút âm thanh nhạy, âm thanh đầu ra loa không bị vỡ tiếng. Hỗ trợ những giọng yếu, cho chất tiếng hay, trong, mượt mà, rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn đúng như yêu cầu của người dùng cần thiết.

Đơn vị chuyên thiết kế hệ thống âm thanh phòng họp tiêu chuẩn uy tín nhất hiện nay.

Tiến Cường Audio chuyên dung cấp các hệ thống thiết bị âm thanh phòng họp, hội thảo hội nghị cao cấp. Với 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, chúng tôi thi công các dự án công trình theo yêu cầu khách hàng, cam kết đảm bảo hài lòng khi sử dụng hệ thống, chất tiếng hay, rõ ràng dễ nghe, thiết bị hoạt động ổn định hiệu quả. Thi công lắp đặt toàn quốc với các thiết bị thương hiệu nổi tiếng như APU, Toa, bosch, Shure.. có hóa đơn đỏ ( C0-CQ ), nhập khẩu chính hãng tiêu chuẩn âm thanh chuyên nghiệp. Bảo hành thiết bị 12 tháng, lỗi kỹ thuật sảy ra được đổi mới, hỗ trợ vận chuyển lắp đặt giao hàng toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *