Bộ micro hội nghị cao cấp tiếng chân thực, không hú rít

Bộ micro hội nghị cao cấp nhất hiện nay thương hiệu APU công nghệ Đức.

Bộ micro hội nghị APU được đánh giá là một trong những thương hiệu mic tốt nhất hiện nay dùng cho hội nghị, hội thảo. Công nghệ Đức hiện đại tiên tiến hàng đầu thị trường hiện nay, hỗ trợ nhiều tính năng mới mẻ, kiểu dáng đẹp phù họp, chất lượng tiếng tốt, không hú rít, độ nhạy cao theo tiêu chuẩn hàng đầu quốc tế. Đã thi công tại rất nhiều các đơn vị trên toàn quốc, được khách hàng đánh giá là dòng mic phù hợp với mức chi phí đầu tư tầm trung của nhiều cơ quan doanh nghiệp khi có nhu cầu.

Tham khảo: Hệ thống âm thanh hội thảo

Setup hệ thống loa hội nghị hội thảo chuyên nghiệp
   Setup hệ thống loa hội nghị hội thảo chuyên nghiệp

So sanh giữa thương hiệu APU và Toa, Bosch hay 1 số thương hiệu khác lâu đời thì APU là thương hiệu mới nhất hiện nay, được thiết kế trên dây chuyền công nghệ hiện đại quốc tế 4.0. Các thiết bị của APU đều được cải tiến trên công nghệ cũ, khắc phục nhiều hơn các thiếu sót của nền tảng công nghệ đời cổ cho ra những sản phẩm mới mẻ hiện đại cao cấp của nền công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay.

Trọn bộ mic hội nghị APU cao cấp bao gồm những thiết bị gì?

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu bộ micro hội nghị của APU, bạn có thể liên hệ Hotline: 0932.918.555 để được tư vấn liên hệ các thiết bị có trong hệ thống. Cam kết dòng thiết bị APU của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng khi sử dung, các thiết bị theo kèm trong hệ thống bao gồm:

1. Micro chủ tọa APU 8520A.

Là một trong những mẫu micro chủ tọa tốt nhất hiện nay, dòng micro dành riêng cho các chủ tọa đứng đầu cuộc họp, có chức năng tắt bật, cho phép các micro đại biểu có quyền phát biểu hoặc không. Với thiết kế đẹp hiện đại phù hợp với những phong cách phòng hội nghị cao cấp hiện nay.

Micro chủ tọa APU 8520A hàng chất lượng cao chuyên dùng cho hội nghị
Micro chủ tọa APU 8520A hàng chất lượng cao chuyên dùng cho hội nghị

2. Micro đại biểu APU 8520B. 

Một trong những mẫu micro dành riêng cho các đại biểu phát biểu trong mỗi cuộc họp hội nghị hội thảo. Micro chịu sự chỉ đạo của micro chủ tịch bật tắt phát biểu khi được sự cho phép của mic chủ tọa, với thiết kế cần mic dài 52cm phù hợp với các hệ thống bàn họp.

Micro đại biểu APU 8520B hàng chính hãng nhập khẩu công nghệ Đức
Micro đại biểu APU 8520B hàng chính hãng nhập khẩu công nghệ Đức

3. Bộ điều khiển trung tâm.

Mic hội thảo hoạt động được cần phải có bộ điều khiển trung tâm, một trong những thiết bị không thể thiếu đối với các hệ thống âm thanh hội thảo không dây. Thiết bị này có chức năng cấp nguồn, điều chỉnh hoạt động của các micro như thu âm thanh truyền tín hiệu để xử lý, thiết bị có thể điều chỉnh được chế độ thu âm thanh, chức năng ưu tiên mic chủ tọa, hạn chế các micro đại biểu phát biểu, hỗ trợ tính năng họp trực tuyến hiện đại hiện nay.

Bộ điều khiển trung tâm APU 8000CT dùng cho hệ thống micro hội nghị chuyên nghiệp
Bộ điều khiển trung tâm APU 8000CT dùng cho hệ thống micro hội nghị chuyên nghiệp

Ưu điểm thực tế của Bộ micro hội nghị APU bạn cần biết.

  • Micro hội nghị APU độ nhạy cực cao thu âm thanh tốt, hỗ trợ giọng người nói
  • Không gây hú, rít khi dùng với nhiều loa và âm thanh lớn
  • Thiết kế đẹp với cần mic phù hợp với các hệ thống bàn họp hiện nay
  • Không sử dụng pin, tiết kiệm chi phí hơn cho người dùng
  • Chạy theo hệ thống không lỗi, hư hỏng khi hoạt động lâu dài
  • Tiếng ra chân thực, rõ ràng dễ nghe, êm ái nhẹ nhàng, dễ chịu

Mức giá bán của bộ micro hội nghị APU là bao nhiêu ?

Tiến Cường Audio là đơn vị độc quyền phân phối các thiết bị âm thanh hội thảo APU nên khách hàng có thể yên tâm về mức giá bán. Cam kết giá rẻ nhất thị trường hiện nay so với tất cả các thiết bị cùng phân khúc, chất lượng cam kết vượt trội hơn rất nhiều so với các dòng micro hội nghị trực tiếp trên thị trường hiện nay. Bảo hành 12 tháng, khách hàng được hỗ trợ đổi mới khi sảy ra lỗi kỹ thuật không mong muốn. Các thiết bị của Toa, Bosh được bán với mức giá khá cao, phù hợp với mức kinh phí của những đơn vị lớn, cao cấp, hãy test thử thiết bị hội nghị của APU chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *